THƯ NGỎ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Toàn bộ các Doanh nghiệp và các Phòng khám tại Hải Phòng

Lời đầu thư Phòng khám chúng tôi xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Quý Doanh nghiệp và phòng khám.

Phòng khám cúng tôi đã được Sở Y tế thẩm định và cấp phép hoạt động từ đầu năm 2024. Trong xu thế hội nhập và phát triển hiện nay, chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ khám chữa bệnh chuyên sâu Nội Tim Mạch, được đầu tư hiện đại về trang thiết bị, máy móc mới và đồng bộ, đặc biệt là có sự tham gia của đội ngũ chuyên môn có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh.

Với các thiết bị y tế hiện đại thế hệ mới nhất nhất như: máy siêu âm màu của Hãng Philips (Mỹ), máy đo ABI, Hệ thống máy Holter Philips 24h, Holter điện tim 7 ngày – 14 ngày, Holter Huyết Áp GE… Đồng thời với thủ tục khám và chữa bệnh thuận tiện, nhanh chóng; Đội ngũ lễ tân, đón tiếp tại bệnh viện chu đáo, tận tâm, tận tình đảm bảo sẽ giúp quý vị cảm thấy hài lòng khi đến khám chữa bệnh tại phòngkhams

Hiện nay, Phòng khám đang đầu tư phát triển các dịch vụ y tế sau:

  • Khám và điều trị chuyên sâu bệnh lý Nội khoa tim mạch
  • Các gói khám sức khỏe tim mạch, bao gồm 4 gói: cơ bản, nâng cao, rối loạn nhịp, mạch máu, tim mạch thai sản
  • Các gói đo Holter tại nhà, xét nghiệm máu tại nhà
  • Và rất nhiều dịch vụ chăm sóc khác,…

Với mục tiêu phát triển các dịch vụ trên, chúng tôi mong muốn tìm kiếm các doanh nghiệp và các quí phòng khám khác có chung nhóm khách hàng cùng mục tiêu.

Bằng thư ngỏ này chúng tôi kêu gọi và chân thành mời Quý Doanh nghiệp và Quý phòng khám đồng hành hợp tác cùng chúng tôi để tạo dựng một hệ thống cung ứng dịch vụ y tế chất lượng cho toàn bộ khách hàng. Trên tinh thần đó chúng tôi mong muốn được gặp mặt đại diện của Quý Doanh nghiệp trên để cùng bàn bạc, tìm ra tiếng nói chung thúc đẩy công việc kinh doanh của các bên đạt hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi mong muốn sẽ luôn được đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp để cùng hướng đến một tương lai thịnh vượng !

Mọi thông tin về chương trình hợp tác vui lòng liên hệ qua Hotline: 0936789166 hoặc gửi thông tin qua email: hoangnamvt@gmail.com

Xin Chân thành cảm ơn sự hợp tác!

 

Đặt lịch hẹn