Phòng khám Nội Tim Mạch

1.Giới thiệu về benhtimmach.vn

Bệnh lý tim mạch là bệnh lý phổ biến có tỷ lệ mắc và tiên lượng xấu nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Trang web “benhtimmach.vn” giúp mọi người dân có thể hiểu cách phòng bệnh và điều trị cơ bản. Đây là website cá nhân, mục đích của tôi là hướng đến cộng đồng, giúp bạn: hiểu bản thân, hiểu giá trị cuộc sống và hiểu chúng ta phải làm gì để hiện tại, tương lai tốt đẹp hơn!

2. Giới thiệu về  PHÒNG KHÁM NỘI TIM MẠCH – 125 TRẦN NGUYÊN HÃN

Đây là cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa nội tim mạch uy tín tại Hải Phòng Phòng khám được thành lập và điều hành bởi Ths, Bác sĩ CK2 Hoàng Phương Nam; với trình chuyên môn sâu về lĩnh vực tim mạch được đào tạo bài bản trong và ngoài nước cùng nhiều năm kinh nghiệm hành nghề. Đây là địa chỉ phòng khám chuyên khoa sâu thành công trong việc chữa trị rất nhiều ca bệnh khó từng điều trị tại nhiều bệnh viện tuyến trung ương không hiệu quả.

Các dịch vụ phòng khám cung cấp:

Tư vấn và khám bệnh: trực tiếp và từ xa.

Khám chữa các bệnh lý tim mạch thông thường: THA, đau ngực, rối loạn nhịp,…

Khám chữa bệnh lý Tim mạch chuyên sâu:

  • THA
  • Suy tim
  • Nhồi máu cơ tim
  • Rối loạn nhịp nguy hiểm
  • Rung nhĩ
  • BN cấy máy tạo nhịp
  • BN tim bẩm sinh
  • Tim mạch thai sản

Dự phòng bệnh tật từ sớm:

      . Tầm soát yếu tố nguy cơ: giúp dự phòng THA, suy tim, đột quỵ não, bệnh lý chuyển hoá

      . Tầm soát yếu tố nguy cơ: giúp kiểm soát sớm bệnh tim bẩm sinh

      . Tầm soát yếu tố nguy cơ: giúp kiểm soát sớm bệnh lý Tim mạch thai sản…

Xét nghiệm thăm dò chức năng tim mạch:

   – Xét nghiệm điện tim: Phát hiện các rối loạn nhịp tim cơ bản

– Đo ABI: được sử dụng để đánh giá lưu lượng máu đến các chi dưới. Đây là một xét nghiệm đơn giản, không xâm lấn, có độ chính xác cao và được sử dụng rộng rãi trong chẩn đoán và theo dõi bệnh động mạch ngoại vi (PAD)

   – Xét nghiệm Holter điện tim 24h-72h -7ngày -14 ngày: phát hiện các rối loạn nhịp tim chuyên sâu, kéo dài.

   – Xét nghiệm Siêu âm tim Doppler màu 3D,4D, Speakertracking : Đánh giá chức năng tim chuyên sâu,phát hiện bệnh lý tim bẩm sinh, biến chứng suy tim, Nhồi máu cơ tim,….

– Siêu âm Doppler mạch máu: Theo dõi dòng chảy của máu đến các cơ quan và các mô trong cơ thể. Giúp phát hiện vị trí tắc nghẽn và những mảng bám bất thường và sau đó hỗ trợ cho kế hoạch điều trị của người bệnh.

   Như vậy, bên cạnh dịch vụ khám bệnh trực tiếp, phòng khám còn cung cấp dịch vụ tư vấn và khám bệnh từ xa. Đặc biệt, có dịch vụ xét nghiệm lấy máu tại nhà. Ngoài ra, phòng khám còn có hệ thống lưu trữ dữ liệu sức khỏe của bạn trọn đời.

Lý do chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại  PHÒNG KHÁM NỘI TIM MẠCH – 125 TRẦN NGUYÊN HÃN

Khi lựa chọn gói dịch vụ khám bệnh hay xét nghiêm ở đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao, chính xác và chi phí tiết kiệm với:

– Đội ngũ y bác sĩ là các Bác sĩ – những chuyên gia đầu ngành ở Hải Phòng công tác tại bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm, tận tụy và hết lòng vì sức khỏe của bạn.

– Chúng tôi không ngừng cộng tác với các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên,… ở mọi tuyến chuyên môn và mọi vùng miền trên toàn lãnh thổ Việt Nam với mục đích nâng cao chất lượng chuyên môn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh nhất có thể.

– Phòng khám trang bị đầy đủ máy móc tiên tiến, ứng dụng kỹ thuật cao trong khám chữa bệnh, đảm bảo đưa ra kết quả chuẩn xác và nhanh chóng.

– Quy trình khám an toàn, chuyên nghiệp, hạn chế lây nhiễm chéo.

– Mọi thủ tục đăng ký đặt lịch đều được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

– Bảng giá dịch vụ công khai, hợp lý, bao gồm đầy đủ các danh mục khám cần thiết (gói khám bệnh và gói xét nghiệm), không mất thời gian phải đắn đo, lựa chọn mà vẫn trọn an tâm.

– Khách hàng có thể chủ động đặt lịch khám qua các kênh online như WebsiteFacebook,HotlineZalo.

– Địa điểm khám bệnh gần trung tâm thành phố (Google Maps), không gian khám bệnh sang trọng, hiện đại, văn minh.

– Khách hàng được chăm sóc, phục vụ tận tình và được theo dõi sức khỏe trọn đời.

– Thông tin dữ liệu sức khỏe của bạn được bảo mật tuyệt đối trên Google và xem lại ở mọi nơi, mọi lúc.

Quy trình thăm khám và xét nghiệm tại  “PHÒNG KHÁM NỘI TIM MẠCH – 125 TRẦN NGUYÊN HÃN”

– Bước 1: Khách hàng liên hệ tổng đài 0936789166 đặt lịch khám bệnh hoặc xét nghiệm.

– Bước 2: Nhân viên tư vấn của phòng khám sẽ liên hệ để xác nhận lịch hẹn với khách hàng, khai thác thông tin, giúp khách hàng lựa chọn khung giờ sử dụng dịch vụ, chuyên khoa cần khám theo danh mục bác sĩ và dịch vụ chuyên môn.

– Bước 3: Thanh toán chi phí gói dịch vụ (trực tiếp hoặc online). Bạn có thể chuyển khoản đến Số tài khoản ………..hoặc quét mã QR.

– Bước 4: Tiến hành thực hiện dịch vụ trực tiếp hoặc tại nhà.

– Bước 5: Trả kết quả và nhận tư vấn sức khỏe từ bác sĩ (trực tiếp hoặc online), kết thúc dịch vụ.

– Bước 6: Chúng tôi luôn luôn nhắc bạn nhớ lịch khám sức khỏe định kỳ. Khi có bất thường hoặc cần tư vấn sức khỏe, bạn vui lòng liên hệ (24/7) 0936789166