Cam kết của chúng tôi

Với mong muốn xây dựng thành công “ Vì trái tim của bạn” chúng tôi mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khóe với những cam kết sau đây:

  • Chấn đoán nhanh: Việc khám lâm sàng cùng với thực hiện các kỹ thuật cận lâm sàng ngay tại phòng khám giúp cho việc chấn đoán hầu hết các bệnh tim mạch ngay trong lần khám đầu tiên, vì vậy sẽ không mất thêm nhiều thời gian của bệnh nhân.
  • Chuyên môn cao: Bác sĩ có kinh nghiệm lâm sàng lâu năm tại BV Việt Tiệp cùng các chuyên gia tại tuyến trên đảm bảo cho việc điêu trị chính xác và an toàn theo đúng quy trình.
  • Kỹ thuật chính xác: Được trang bị máy móc mới 100%, hiện đại và tinh xảo, tạo thuận lợi cho việc chấn đoán bệnh được thực hiện chính xác và nhanh chóng.
  • Sự hỗ trợ chuyên sâu đáng tin cậy: Chúng tôi đảm bảo việc khám chữa bệnh tim mạch ngoại trú online cho quý vị tại nhà.

Trong trường hợp quý vị cần phải nhập viện để điều trị nội trú, phẫu thuật hay can thiệp mạch vành thì chúng tôi có thể giới thiệu và hồ trợ quý vị đến với chuyên khoa sâu khoa Tim mạch và khoa Tim mạch can thiệp Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng – một trong những trung tâm Tim mạch chuyên sâu của miền bắc, hoặc các BV tuyến trên nếu cần thiết.

Đặt lịch hẹn