Quang Nam: Ba tôi năm nay 67 tuổi, bị tăng huyết áp, hở van động mạch chủ. Gần đây thường xuyên có triệu chứng khó thở, mệt mỏi, ho khan vào ban đêm, đi khám mới phát hiện suy tim độ 3. Xin hỏi suy tim độ 3 có chữa được không?

Chào bạn,

Suy tim không phải là bệnh, mà là hội chứng chỉ tình trạng suy yếu của tim, do đó tim giảm dần khả năng bơm máu đi nuôi các cơ quan trong cơ thể và gây ra các triệu chứng như ho khan, khó thở, mệt mỏi. Suy tim được chia thành 4 giai đoạn dựa vào tình trạng khó thở ở người bệnh. Suy tim có thể là hậu quả của nhiều bệnh lý tim mạch khác như bệnh van tim, tăng huyết áp, bệnh động mạch vành, rối loạn nhịp tim… Để hiều rõ hơn về bệnh suy tim, bạn có thể tham khảo tại bài viết sau: 

http://benhtimmach.vn/bai-viet/thong-tin-benh/song-voi-benh-suy-tim.html

Suy tim khó có thể chữa khỏi hoàn toàn, mà chỉ có phương pháp điều trị giúp hạn chế bớt các triệu chứng bệnh, làm chậm tiến trình suy tim và cải thiện chất lượng sống của người bệnh. Để chăm sóc tốt cho ba, bạn nên đọc bài viết "hướng dẫn chăm sóc và điều trị suy tim theo từng giai đoạn". Đồng thời, bạn có thể tìm hiểu thêm về một số giải pháp và hoạt chất thiên nhiên giúp cải thiện tuần hoàn, lưu thông máu cho bố tốt hơn, từ đó giảm tình trạng khó thở, mệt mỏi cho bác như dược liệu Đan sâm, Vàng đằng, cao natto. Chúng tôi được biết hiện nay trên thị trường có thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang chứa các thành phần kể trên kết hợp với hoạt chất L-carnitin giúp hỗ trợ điều trị suy tim. Sản phẩm này đã được nghiên cứu và đánh giá hiệu quả trong hỗ trợ điều trị suy tim, kết quả nghiên cứu cũng đã được đăng trên tạp chí Khoa học đời sống toàn cầu của Canada:

 http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/cac-benh/thuoc-va-thuc-pham/nghien-cuu-ich-tam-khang-duoc-dang-tren-tap-chi-quoc-te-3094018.html.

Chúc gia đình bạn sức khỏe!

Thân.

Kinh nghiệm trị suy tim


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

long nguyen (08/08/2017 - 02:31)

Bán ích tâm khang sao không báo giá luôn mà phải gọi điện thoại hỏi giá..đã là thương hiệu phải rành mạch công khai tại sao cứ vòng vòng..khi người ta bệnh thì tìm noi tin tưởng để chữa bệnh.. cũng như người nhà của bạn nếu bệnh tình như vậy rồi bạn mua ích tâm khang hay đến bệnh viện..

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Rất cám ơn nhưng góp ý của bạn. Tuy nhiên trên thực tế tất cả mọi thông tin về giá cả và sản phẩm Ích Tâm Khang luôn được update công khai trên website suytim.com.vn, bạn có thể tìm hiểu toàn bộ thông bộ thông tin về sản phẩm qua bài viết:
http://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/tpcn-ich-tam-khang-giup-giam-kho-tho-met-moi-do-tim.html.
Nếu người bệnh có thêm bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào, có thể gọi điện trực tiếp tới chúng tôi theo số 0964 781 912 để tư vấn cụ thể hơn.
Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
Thân mến!