Ích Tâm Khang hỗ trợ giảm đau ngực, khó thở cho người bị tim mạch, suy tim


Ích Tâm Khang hỗ trợ giảm đau ngực, khó thở cho người bị tim mạch, suy tim

Người bệnh tim mạch

Điện thoại:

Địa chỉ:

Khi người bệnh tim mạch có biểu hiện khó thở, mệt, đau ngực…. thì tuyệt đối không nên chủ quan, bởi đây là hồi chuông cảnh báo rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra với họ bất cứ lúc nào.

Ở người bệnh hẹp hở van tim, thiếu máu cơ tim, bệnh mạch vành, tăng huyết áp đã xuất hiện đau ngực, khó thở, thường bệnh đang tiến triển nặng lên, tiềm ẩn nguy cơ nhồi máu cơ tim, đột quỵ não, suy tim.

Còn ở người suy tim, những cơn khó thở, đau ngực, ho khan dai dẳng không chỉ khiến họ mất ăn, mất ngủ mà còn cảnh báo suy tim đã sang giai đoạn nặng hơn. Khiến người bệnh thường xuyên phải nhập viện để điều trị.

Do đó, khi có biểu hiện bất thường này, người bệnh cần điều trị sớm để làm chậm tiến triển của suy tim, làm giảm tần suất nhập viện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Các biện pháp giúp giảm bệnh bao gồm dùng thuốc hoặc phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện thường xuyên.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo sử dụng thêm TPBVSK Ích Tâm Khang hỗ trợ tăng cường sức khoẻ tim mạch. Sản phẩm đã được nghiên cứu chứng thực tại bv lớn và công bố tạp chí quốc tế

Ích Tâm Khang giúp tăng cường sức khỏe trái tim cho người bệnh tim mạch

Ích Tâm Khang giúp tăng cường sức khỏe trái tim cho người bệnh tim mạch

Ích Tâm Khang là sản phẩm vàng cho người bệnh tim mạch, suy tim. Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả giúp giảm khó thở, mệt mỏi, đau ngực, ho, phù, ngăn bệnh nặng lên và giảm tần suất nhập viện vì bệnh tim mạch, suy tim tiến triển.

Hiệu quả này của Ích Tâm Khang được công bố trên Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada năm 2014. Ích Tâm Khang còn được sự công nhận của các chuyên gia tim mạch đầu ngành, các dược sĩ nhà thuốc và đặc biệt là hàng triệu người người bệnh tim mạch. Họ đã và đang  sống vui, sống khỏe, sống lâu hơn với gia đình và con cháu dù mắc bệnh tim mạch mạn tính, đó là nhờ sử dụng Ích Tâm Khang mỗi ngày.

Sản phẩm phù hợp với nhiều bệnh tim mạch như suy tim, bệnh mạch vành, hẹp - hở van tim, tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, bệnh cơ tim, tim bẩm sinh.

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Tags: `

Các chia sẻ khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!