Ích Tâm Khang giúp giảm khó thở, mệt mỏi, đau tức ngực do tim

Hơn 10 năm đồng hành cùng người bệnh tim mạch, Ích Tâm Khang ngày càng khẳng định được vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường chức năng tim. Không chỉ giúp làm giảm triệu chứng khó thở, ho phù, đau tức ngực, cải thiện khả năng gắng sức của người bệnh tim, Ích Tâm Khang còn giúp làm giảm cholesterol máu, giảm tần suất nhập viện do suy tim tiến triển.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng cùng với thực tế sử dụng của người bệnh và đánh giá cao từ các chuyên gia tim mạch là những minh chứng rõ ràng về hiệu quả của thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Tpbvsk) Ích Tâm Khang.

TPCN Ích Tâm Khang

 Được kiểm chứng lâm sàng và công bố trên tạp chí quốc tế

Năm 2014, kết quả nghiên cứu Tpbvsk Ích Tâm Khang được đăng tải trên Tạp chí Khoa học Toàn cầu Canada vì hiệu quả hỗ trợ làm giảm các triệu chứng suy tim (ho, phù, khó thở, mệt mỏi); giảm tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển; giảm cholesterol toàn phần và LDL - C máu.

Trước đó, kết quả nghiên cứu này cũng được đăng trên nhiều Tạp chí chuyên ngành uy tín trong nước, được báo cáo trong Hội nghị tim mạch toàn quốc năm 2012. Sản phẩm cũng đã nhận được nhiều giải thưởng vì sức khỏe cộng đồng trong nhiều năm.

Hình ảnh về kết quả nghiên cứu Ích Tâm Khang đăng trên Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada

Hình ảnh về kết quả nghiên cứu Ích Tâm Khang đăng trên Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada

Ích Tâm Khang hiệu quả với nhiều nhóm bệnh tim mạch

Tất cả các bệnh về tim mạch đều gián tiếp hay trực tiếp làm giảm sức bơm máu của tim, từ đó gây ứ trệ tuần hoàn. Và đây chính là lý do khiến cho người bệnh thường xuyên bị mệt mỏi, khó thở, ho phù, đau tức ngực, đặc biệt là suy tim - giai đoạn cuối của các bệnh tim mạch.

Tpbvsk Ích Tâm Khang là sản phẩm hỗ trợ giúp mang lại hiệu quả tối ưu trong việc giảm ứ trệ tuần hoàn, cải thiện chức năng bơm máu của tim nên làm giảm nhanh chóng các biểu hiện khó thở, hụt hơi, đau tức ngực ở người tăng huyết áp, bệnh mạch vành, hẹp hở van tim và nhiều bệnh tim mạch khác

Cải thiện chức năng tim nhờ tác động kép trên hệ thống tim mạch

Tpbvsk Ích Tâm Khang nhờ có tác động toàn diện trên tim và hệ thống mạch máu nên giúp hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch được tối ưu nhất

Tpbvsk Ích Tâm Khang nhờ có tác động toàn diện trên tim và hệ thống mạch máu nên giúp hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch được tối ưu nhất

Chìa khóa quyết định tác dụng của Ích Tâm Khang chính là sự phối hợp hài hòa, tối ưu hàm lượng giữa các thành phần có lợi cho tim bao gồm Cao Natto; Cao Đan sâm, Cao Hoàng đằng, L - Carnitine và Magie, để sản phẩm có thể tác động hiệp đồng trên toàn hệ thống tim mạch. Nhờ đó tim co bóp mạnh mẽ hơn, đồng thời loại bỏ chất lỏng dư thừa tích tụ ở phổi và các mô cơ hiệu quả hơn, người bệnh giảm triệu chứng bệnh, chất lượng sống được cải thiện đáng kể sau 4 - 12 tuần sử dụng.

  • - Tác động lên tim: Tăng cường sức bóp cho tim, ngăn dày thất trái, giảm gánh nặng cho tim, giúp cải thiện chức năng tim, tăng phân suất tống máu ở những người bị suy tim; giảm áp lực động mạch phổi và giúp máu lưu thông qua van tim dễ dàng hơn.
  • - Tác động lên hệ thống tuần hoàn: Giúp mạch máu thư giãn, ngăn ngừa xơ vữa mạch và tiêu huyết khối, từ đó làm tăng lưu lượng máu qua động mạch vành tới nuôi tim, giảm tình trạng đau tức ngực do thiếu máu cơ tim, đồng thời giúp phòng ngừa cơn nhồi máu cơ tim, rối loạn nhịp tim.

Ích Tâm Khang nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia tim mạch

Tpbvsk Ích Tâm Khang mặc dù không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc điều trị. Nhưng thực tế đã có rất nhiều người bệnh dùng Ích Tâm Khang hỗ trợ điều trị đã cải thiện được sức khỏe đáng kể và giảm được gánh nặng bệnh tật do các vấn đề về tim mạch”, đó là chia sẻ của Gs. Ts Phạm Gia Khải - chuyên gia đầu ngành Tim mạch nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam về Tpbvsk Ích Tâm Khang.

Chuyên gia tim mạch đầu ngành đánh giá về hiệu quả của Tpbvsk Ích Tâm Khang

Xem thêm đánh giá của nhiều chuyên gia tim mạch khác về Ích Tâm Khang

Chia sẻ của nhiều người bệnh sau khi sử dụng Ích Tâm Khang

Sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Tpbvsk Ích Tâm Khang không chỉ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía thầy thuốc mà còn mang lại niềm tin và sức khỏe cho nhiều người bệnh, để họ có cơ hội trở về với cuộc sống, trút bỏ gánh nặng như những người bình thường khác

“Có Ích Tâm Khang, bị hở van tim 3 lá 3/4 tôi không còn lo đau ngực, khó thở”

Đó là chia sẻ của Bà Lại Thị Nhung (Nam Định) bị hở van tim 3 lá nặng. Sau khi kết hợp sử dụng Tpbvsk Ích Tâm Khang, các cơn đau thắt ngực, khó thở, thở hụt hơi giảm hẳn sau. Nhiều năm nay, bà không còn phải “Ngồi thụp xuống ôm chặt ngực để thở hay phải ngồi ngủ gục trên đống chăn vì khó thở”. Bà cho biết, giờ đây cảm giác thở khoan khoái hơn hẳn, nói không còn hụt hơi ngắt quãng nữa.

Chia sẻ của bà Nhung - Nam Định về hiệu quả sau khi dùng Ích Tâm Khang

Động mạch vành phải tắc nghẽn nặng, nhánh trái hẹp 70%, vẫn có cơ hội cải thiện

Mặc dù suy vành nặng, tắc hoàn toàn mạch vành nhánh phải và 70% nhánh trái, không đặt được stent, nhưng ông Trợ - Thanh Xuân, Hà Nội đã cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu cơ tim, đồng thời tăng được khả năng gắng sức và duy trì được sức khỏe trong 6 năm nay bằng thuốc điều trị và kết hợp sử dụng Tpbvsk Ích Tâm Khang

Ông Trợ cho biết chưa dám bỏ dùng Ích Tâm Khang ngày nào trong 6 năm qua

Thiếu máu cơ tim được cải thiện đáng kể khi dùng thêm Ích Tâm Khang

Mặc dù bị tắc hẹp mạch vành 50% không phải là mức độ nặng, nhưng do thường xuyên gặp phải các cơn đau thắt ngực không ổn định kèm hồi hộp, đánh trống ngực, đã khiến Bà Loan (phố Đào Tấn - Hà Nội) canh cánh nỗi lo mình sẽ chết vì bệnh tim như mẹ và anh trai. Nỗi lo ấy chỉ thực sự giải tỏa khi bà biết đến Tpbvsk Ích Tâm Khang năm 2010.

Bà Loan đã giảm hẳn đau ngực, khó thở do thiếu máu cơ tim cục bộ

Suy tim độ 4 vẫn có cơ hội phục chức năng tim và trở về với cuộc sống thường ngày

Tưởng rằng suy tim độ 4, khó thở, mệt mỏi triền miên sẽ không còn hy vọng để phục hồi sức khỏe. Thế nhưng ông Nguyễn Hùng Sơn - Việt Trì đã thoát khỏi cửa tử để trở về với cuộc sống sau 4 tháng kiên trì kết hợp sử dụng Tpbvsk Ích Tâm Khang với thuốc điều trị.

Chia sẻ câu chuyện thoát khỏi cửa tử của một người bệnh suy tim độ 4

Bệnh tim nặng như tôi, sướng nhất là được đi tới đi lui không bị mệt

Nếu biết Ích Tâm Khang sớm có lẽ tôi đã không mất mấy năm mệt mỏi vì suy tim - Ông Thi (Vũng Tàu) chia sẻ

Suy tim không thể “quật ngã” được tôi

Phép nhiệm màu đã đến với Ông Thịnh - Thái Nguyên, sau vài tháng dùng Ích Tâm Khang

Chấm dứt chuỗi ngày khó thở, mệt mỏi, đau thắt ngực do bệnh hở van tim

Bà Huệ chia sẻ hiệu quả của Ích Tâm Khang trong quá trình bà sử dụng

Dù Còn rất nhiều người bệnh tim mạch, sử dụng Ích Tâm Khang có hiệu quả rõ rệt. Xem thêm chia sẻ của nhiều người bệnh tim mạch khác đã sử dụng Tpbvsk Ích Tâm Khang Tại Đây.

Xem thêm thông tin hữu ích:

Những lưu ý trong quá trình sử dụng Ích Tâm Khang

Bạn có thể đặt hàng Tpbvsk Ích Tâm Khang bằng cách click vào link dưới đây hoặc gọi điện theo số 0983 103 844 - 0964 781 912 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thu Liên

 

(*) Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng của sản phẩm khác nhau tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người và thời gian sử dụng.

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Hồ thị thu thủy (01/12/2019 - 08:58)

Con em 11 tuổi mổ 2 lần còn hở van tim 3/4 và đông máu nhiều có uống Ích tâm khang được hay không , nhờ bác sĩ tư vấn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trẻ trên 7 tuổi có thể sử dụng được Ích Tâm Khang rồi bạn nhé! Trường hợp của cháu dùng Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng. Trường hợp của cháu sử dụng Ích Tâm Khang là rất phù hợp để tăng cường sức khoẻ trái tim. Mặc dù Ích Tâm Khang là thực phẩm chức năng, nhưng nếu cháu dùng được sẽ giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn, duy trì mức độ hở van, tăng cường sức bóp cho tim từ đó giúp tim hoạt động hiệu quả hơn. Đăc biệt đây là sản phẩm duy nhất dành cho tim mạch có hiệu quả đã được kiểm chứng lâm sàng. Để hiểu rõ hơn về Ích Tâm Khang bạn có thể tham khảo ở bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/thuc-pham-chuc-nang-ich-tam-khang---giup-tang-cuong-suc-khoe-trai-tim.html
Chúc cháu sức khỏe!

avatar

Nguyễn văn phú (12/05/2019 - 11:43)

Mẹ tôi 82t bị hở van ba lá 1,5/4 kè theo bướu đa nhân hai thuỳ códungf được ích tâm khang khôg mog dược sỉ tư vấn giúp vô cùng biết ơn !!!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bà dùng Ích Tâm Khang sẽ giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn giúp ngăn mức độ hở không nặng lên, tăng cường sức bóp cho tim, từ đó giúp tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể giúp giảm khó thở, mệt mỏi, đau ngực.
Do vậy, trường hợp của bà hoàn toàn có thể sử dụng được 4 viên Ích Tâm Khang mỗi ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng.
Để mua sản phẩm Ích Tâm Khang bạn có thể đặt mua ở đường link sau:
https://docs.google.com/forms/d/1a3VLvPaqwOOD2sAaR2OH8j0m8u03XY1D-aYFl4G-aDo/viewform?edit_requested=true
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Ngo Ngoc (30/07/2018 - 10:14)

Tôi bị cường giáp đã ảnh hưởng đến tim mạch, nhịp tim tôi khoảng 113, thi thoảng thấy đau thắt và nhói ở ngực trais kèm khó thở. Tôi có thể dùng Ích Tâm Khang trong khi điều trị cường giáp không và liều dùng như thế nào?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn nhịp tim nhanh là do tình trạng cường giáp gây nên, do kích thích tăng tiết hóc môn. Nếu bạn có triệu chứng đau thắt ngực có thể là do co thắt vành.
Các thành phần của Ích Tâm Khang không gây tương kỵ, tương tác với các thuốc điều trị, nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng phối hợp cùng. Sản phẩm sẽ có tác dụng giúp tim đập đồng bộ và hiệu quả hơn, thư giãn mạch vành từ đó mà giúp làm giảm triệu chứng đau thắt ngực, khó thở. Để đạt hiệu quả tối ưu tốt nhất bạn nên sử dụng cách các thuốc tây từ 1 - 2 tiếng và dùng trước ăn ít nhất 30 phút, sau ăn ít nhất 1 tiếng.
Nếu còn điều gì băn khoăn về sản phẩm Ích Tâm Khang bạn có thể gọi điện tới số điện thoại sau để được tư vấn, hướng dẫn cách mua sản phẩm: 0983 103 844
Chúc bạn sức khỏe.
Thân mến!

avatar

cao chung (22/07/2018 - 03:35)

toi bi mo mau cao va dau dau ro roi loan mo mau co dung duoc thuoc nay ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Mặc dù bạn chưa mắc bệnh tim mạch, nhưng mỡ máu cao là yếu tố nguy cơ gây ra các bệnh tim mạch, đặc biệt là bệnh mạch vành. Ích Tâm Khang có tác dụng giúp làm giảm cholesterol trong máu, ngăn ngừa hình thành những mảng xơ vữa bám vào thành mạch, phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh mạch vành, cải thiện chức năng tim giúp phòng ngừa các bệnh tim mạch khác nữa. Hiệu quả này cũng đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện 108, và kết quả nghiên cứu cũng đã được tạp chí quốc tế công nhận. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Ích Tâm Khang.
Trường hợp của bạn nên dùng Ích Tâm Khang với liều 2 - 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng. Bạn có thể lắng nghe trải nghiệm kinh nghiệm điều trị từ một người bệnh qua video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=N-lNPVnLl8M&index=3&list=PLM9GS9CJrvmvQR2r1aDx9PW2MOeoCm0yG
Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý tới chế độ ăn giảm mỡ, giảm chất béo. Chúng tôi gửi cho bạn bài viết về chế độ ăn cho người bệnh tim mạch, để bạn tham khảo thêm:
http://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/benh-tim-mach-va-luu-y-ve-che-do-an-uong.html
Chúc bạn sức khỏe.
Thân mến!

avatar

phan thi kim vuong (16/07/2018 - 02:46)

E bi ho van 2la ma huyet ap thap uog thuoc nay duoc k

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp huyết áp thấp vẫn sử dụng được Ích Tâm Khang, nhưng liều lượng sẽ có sự thay đổi so với những người có huyết áp bình thường. Chúng tôi đã nhận được số điện thoại của bạn và sẽ gọi điện để tư vấn trực tiếp cho bạn và hướng dẫn chi tiết cách dùng.
Chúc bạn sức khoẻ.
Thân mến!

avatar

Đoàn thi Thảo (09/07/2018 - 03:46)

Tôi đang uống thuốc Tây hàng ngày với bệnh: hẹp ĐMC 20-25%, ngoại tâm thu, đau thắt ngực thỉnh thoảng, rối loạn nhịp tim từ 54-56 nhịp/ P giản tĩnh mạch , hở van 2 lá. Vậy tôi muốn kết hợp uống thêm Ích tam khang được khong? Bệnh tim tôi phát hiện 2013 đến nay xin nhà thuốc tư vấn qua Zalo và cho phát đồ điều tri xin cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ích Tâm Khang với các thành phần không gây tương kỵ, tương tác với các thuốc điều trị, không gây ảnh hưởng tới các cơ quan trong cơ thể như cơ quan tạo máu, gan, thận, nên bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng thêm sản phẩm này. Sản phẩm có tác dụng giải quyết ứ trệ tuần hoàn do các bệnh tim mạch gây nên như:
- Ngăn ngừa hình thành những mảng xơ vữa ở mạch vành từ đó mà giúp trì hoãn tiến triển của bệnh
- Tiêu cục máu đông giúp ngăn ngừa những rủi ro do bệnh mạch vành gây nên
- Giãn mạch vành giúp cải thiện tuần hoàn mạch vành từ đó mà giúp làm giảm khó thở, mệt, đau ngực, ho
- Giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn giúp làm chậm tiến triển của bệnh
- Tăng cường sức bóp cho tim giúp tim hoạt động điều quả hơn, tăng nhịp tim của bạn hơn nếu kiên trì sử dụng.
Hiệu quả và mức độ an toàn của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện 108 và được tạp chí quốc tế công nhận. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.
Có rất nhiều người bệnh mạch vành, sức khỏe đã được cải thiện đáng kể sau khi sử dụng thêm Ích Tâm Khang, bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị từ một người bệnh qua video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=N-lNPVnLl8M&list=PLM9GS9CJrvmvQR2r1aDx9PW2MOeoCm0yG&index=3
Chúng tôi gửi thêm cho bạn một số bài viết hữu ích sau:
- Chế độ ăn cho bệnh mạch vành:
http://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-cho-nguoi-benh-mach-vanh.html
- Cách tập thể dục để phát triển tuần hoàn bàng hệ giúp ngừa rủi ro do bệnh mạch vành gây nên:
http://suytim.com.vn/bai-viet/thong-tin-benh/tuan-hoan-bang-he-lam-giam-nguy-co-nhoi-mau-tim-do-tac-hep-mach-vanh.html
Chúc bạn sức khỏe.
Thân mến!

avatar

bling Ria (14/06/2018 - 02:04)

Tôi mấy tuần này thường h và khó thở. Vậy bác sỹ tư vấn triệu chứng bệnh cho tôi để biết điều trị

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Với triệu chứng của bạn có thể là do nhiều nguyên nhân như tình trạng rối loạn thần kinh tim, trào ngược dạ dày thực quản, bệnh tim mạch,... Cần phải làm các xét nghiệm cụ thể mới có thể xác định được chính xác nguyên nhân gây bệnh. Do triệu chứng cũng mới xảy ra, tốt nhất bạn nên tiếp tục theo dõi các triệu chứng này thêm một thời gian nữa kết hợp với điều chỉnh lối sống khoa học, lành mạnh: hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê; tránh thức khuya, nên đi ngủ sớm, ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên, điều độ; tập hít sâu thở chậm để giải tỏa căng thẳng, stress. Trong trường hợp các triệu chứng vẫn thường xuyên xảy ra, tốt nhất bạn nên đi khám sớm để được điều trị đúng bệnh và kịp thời.
Chúc bạn sức khỏe.
Thân mến!

avatar

Hoang Anh (09/06/2018 - 02:55)

E bi ho van 2 lá luc truoc co uon ich tam khang nhuq đã ngưng 1 thời gian bây giờ uốn lại vẩn đc chứ ạ!!!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Nếu có điều kiện bạn nên sử dụng Ích Tâm Khang hàng ngày là tốt nhất. Nếu không bạn nên sử dụng Ích Tâm Khang theo liệu trình từ 3 - 6 tháng, 1 năm nên dùng nhắc lại 1 - 2 lần liệu trình này.
Do vậy, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại Ích Tâm Khang. Bạn có thể chia sẻ thêm cho chúng tôi tình trạng sức khỏe của bạn đã cải thiện như thế nào sau khi sử dụng thêm Ích Tâm Khang cho chúng tôi được không?
Chúc bạn sức khỏe.
Thân mến!

avatar

Nịnh Hiếu (06/06/2018 - 03:34)

Tôi 37 tuổi bị hở van tim van 2 lá và van 3 lá, thay van động mạnh chủ năm 2016 nay tôi đang uống thuốc chống đông, vây tôi có thể uống ích tâm khang được không.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sau thay van tim không có nghĩa là bệnh khỏi hoàn toàn, mà người bệnh lại phải đối diện với nguy cơ hình thành cục máu đông và một số các biến chứng như rung nhĩ. Do vậy, bạn cần phải tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ, và tái khám định kỳ để theo dõi chỉ số đông máu INR, để bác sĩ có thể điều chỉnh liều thuốc, loại thuốc phù hợp. Hiện bạn đang dùng thuốc chống đông là thuốc chống đông được sử dụng ở những trường hợp sau thay van tim và Neurocard là thực phẩm chức năng hỗ trợ cho tim. Để nói bạn có sử dụng đúng không, chỉ có bác sĩ thăm khám trực tiếp cho bạn mới có thể biết được, bởi trong quá trình điều trị liều và loại thuốc sẽ không cố định, mà cần phải điều chỉnh một cách phù hợp.
Mặc dù sau thay van tim nhưng bạn vẫn gặp phải triệu chứng mệt, đau ngực, bạn có thể sử dụng phối hợp thêm Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng. Sản phẩm sẽ giúp cải thiện chức năng tim, tiêu cục máu đông, phòng ngừa rủi rõ tim mạch, tăng cường sức bóp cho tim giúp tim đập đồng bộ nhịp nhàng. Đặc biệt hiệu quả và mức độ an toàn của sản phẩm này đã qua kiểm chứng lâm sàng và công bố trên tạp chí quốc tế năm 2014. Bạn có thể xem chi tiết kết quả nghiên cứu tại đường link sau:
https://bacsinoitru.vn/content/hieu-qua-cua-ich-tam-khang-trong-lieu-phap-ho-tro-suy-tim-man-tinh-journal-nutritional-therapeutics-1802.html
Bạn có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm điều trị từ một người bệnh cũng bị hở van tim 2 lá, nhưng nhờ có phác đồ điều trị phù hợp sức khỏe đã được cải thiện đáng kể qua video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=xmG-02m_P9w
Chúc bạn sức khỏe.
Thân mến!

avatar

tuan cao (23/05/2018 - 09:54)

em bị đau ngực phải thỉnh thoảng có nhức nhẹ ngực bên trai vậy bị benh gì vậy bác sĩ có dùng đuọc ích tâm khang không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Để xác định bạn mắc bệnh gì cần phải làm các xét nghiệm cụ thể chứ không chỉ dựa vào triệu chứng, như thế kết luận sẽ không được chính xác. Với triệu chứng mà bạn đang gặp phải có thể do một số nguyên nhân như: rối loạn thần kinh tim, trào ngược dạ dày thực quản, bệnh tim mạch,... Theo chúng tôi, trước mắt bạn nên tiếp tục theo dõi các triệu chứng này thêm một thời gian nữa, kết hợp với điều chỉnh lối sống khoa học, lành mạnh: hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê; tránh thức khuya, nên đi ngủ sớm, ăn uống điều độ, tập thể dục nhẹ nhàng, thường xuyên....
Ích Tâm Khang không phải là thuốc điều trị mà là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nên khá an toàn, không có tác dụng phụ, nên ngay cả người bình thường, không mắc bệnh cũng có thể sử dụng được.
Trong trường hợp các triệu chứng vẫn thường xuyên xảy ra tốt nhất bạn nên đi khám sớm để được làm thêm các xét nghiệm cụ thể, từ đó có phác đồ điều trị phù hợp, nhằm cải thiện sức khỏe.
Chúc bạn sức khỏe.
Thân mến!