Chia sẻ của người bệnh suy tim: cách giảm mệt mỏi, ho, phù, khó thở hiệu quả

Mệt mỏi cùng cực vì suy tim, khiến tôi đi cũng không nổi, làm gì cũng không xong, cơn khó thở, ho thì triền miên vào mỗi đêm, tôi chỉ ước mình có thể được một giấc ngủ ngon 2 - 3 tiếng….” là chia sẻ của hầu hết người bệnh suy tim, đặc biệt là khi tình trạng bệnh đã ở giai đoạn nặng.

Thế nhưng, không ít người nhờ lạc quan trong cuộc sống, ngoài điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ, không ngừng tìm kiếm phương pháp hỗ trợ tốt từ Đông Y giúp đảo ngược được tình trạng bệnh, sức khỏe được cải thiện, mà còn giúp họ kéo dài được tuổi thọ.

 Điều trị suy tim bằng Đông Y sẽ giúp hiệu quả tối ưu

Điều trị suy tim bằng Đông Y sẽ giúp hiệu quả tối ưu

Điều trị suy tim chỉ dùng mình thuốc liệu có đủ?

Trong điều trị suy tim, thuốc điều trị nền rất quan trọng, nhưng một khi tim đã suy yếu mãn tính, để hồi phục được chức năng tim là điều không hề dễ dàng. Khi đó, việc sử dụng thêm thảo dược có tác dụng hỗ trợ tốt cho tim sẽ là giải pháp giúp tim phục hồi tốt hơn.

Nhiều bằng chứng khoa học cũng cho thấy: Giải pháp hỗ trợ từ thảo dược mang lại nhiều lợi ích to lớn, đôi khi chúng giống như một phép màu nhiệm, giúp người bệnh vượt qua được bệnh tật và trở lại với cuộc sống bình thường.

Tuy nhiên, hiệu quả của các sản phẩm từ thảo dược không giống nhau, ngay cả khi chúng có cùng chung thành phần. Nhiều thành phần hơn cũng không có nghĩa sẽ tốt hơn. Việc lựa chọn ra sản phẩm hỗ trợ tốt cho tim sẽ càng khó khăn hơn khi người bệnh đang phải đứng trước thực trạng “loạn” thực phẩm chức năng. Vậy nên sử dụng loại sản phẩm hỗ trợ nào mới thực sự tốt cho bệnh tim?

Gs. Phạm Gia Khải - Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam gợi ý 3 tiêu chí lựa chọn thực phẩm chức năng tốt cho tim

Gs. Phạm Gia Khải - Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam

Để giúp người bệnh có cách lựa chọn được đúng sản phẩm hỗ trợ tốt, Gs. Phạm Gia Khải - Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam có đưa ra 3 tiêu chí bao gồm:

Thứ nhất: là dùng sản phẩm của một công ty uy tín, có tiếng trong nước hoặc trên thế giới.

Thứ hai: là sản phẩm đó đã phải được qua các cơ quan có trách nhiệm kiểm duyệt.

Thứ ba: là sản phẩm đó đã được nghiên cứu lâm sàng và có thông tin đăng tải trên các phương tiện truyền thông trong nước cũng như nước ngoài.

Gs. Phạm Gia Khải hướng dẫn cách lựa chọn thực phẩm chức năng tốt cho tim

Trong số các tiêu chí lựa chọn thực phẩm chức năng mà Gs Phạm Gia Khải chia sẻ, người bệnh cần đặc biệt lưu ý đến tiêu chí thứ 3, đó là sản phẩm đã được nghiên cứu và kiểm chứng trên lâm sàng. Bởi đây chính là bằng chứng y học thuyết phục nhất giúp đánh giá và khẳng định hiệu quả của một sản phẩm trên thực tế bệnh nhân.

Hiện nay tại Việt Nam, TPBVSK Ích Tâm Khang là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch duy nhất đã có nghiên cứu lâm sàng và và công bố kết quả trên Tạp chí quốc tế

Ngoài ra, Ích Tâm Khang đáp ứng được cả 2 tiêu chí còn lại, bởi:

Sản phẩm được sản xuất tại Công ty Cổ phần Thương mại Hồng Bàng - đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng cao cấp.

Sản phẩm được Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm, Bộ Y tế cấp phép lưu hành từ năm 2008. Hơn 10 năm có mặt trên thị trường và đồng hành cùng với bệnh nhân tim mạch Ích Tâm Khang được đánh giá cao bởi các chuyên gia đầu ngành cũng như các bệnh nhân tim mạch.

Các chuyên gia tim mạch hàng đầu Việt Nam đánh giá về hiệu quả của Ích Tâm Khang

Đánh giá của 4 nhà thuốc lớn tại Hà Nội về hiệu quả của Ích Tâm Khang mang lại cho người bệnh

“Giảm mệt, khó thở, ho, phù do suy tim nhờ Tpbvsk Ích Tâm Khang không ngờ lại hiệu quả đến vậy!”

Đó là cảm nhận của những ai đã từng kiên trì sử dụng Ích Tâm Khang. Nếu không có những chia sẻ từ chính người trong cuộc, hiệu quả của Ích Tâm Khang sẽ không được nhiều người biết đến thế. Bởi người bệnh suy tim nói riêng và người bệnh tim mạch nói chung đều mong muốn rằng, ai bệnh như họ cũng bình phục được sức khỏe, hết khó thở, mệt mỏi, ho phù để có thể trở về với cuộc sống thường ngày. 

Trải lòng của người bệnh suy tim về hiệu quả của Ích Tâm Khang mà họ nhận được 

Tôi đã chấm dứt chuỗi ngày mệt mỏi vì suy tim độ 2 do hở van 2 lá và hở van động mạch chủ

Chị Nguyễn Thị Huệ (tổ 91, phường Bình Tiên, Quận 6, TP.HCM) bị hở van động mạch chủ 2/3, và hở van 2 lá 1/4 – 2 van quan trọng nhất trong số 4 van tim. Sau nhiều năm bệnh tiến triển thành suy tim, chị thường xuyên cảm thấy rất mệt mỏi, làm việc nhẹ cũng thấy mệt, ngồi nghỉ ngơi cũng thấy hụt hơi, khó thở, việc di chuyển trong căn phòng hơn 20m2 dường như cũng trở nên quá sức.

Sau đó, chị vô tình chị đọc được bài viết giới thiệu TPCN Ích Tâm Khang. Chỉ sau ba tháng sử dụng, chính bác sỹ điều trị cũng rất đỗi ngạc nhiên vì sự hồi phục chức năng tim của chị. Chị Huệ chia sẻ “Trước, cứ khoảng 10 ngày tôi phải đi viện một lần vì mệt và khó thở. Nhưng sau khi sử dụng thêm loại thực phẩm chức năng này, tôi thấy số ngày phải tái khám kéo dài dần ra, từ 10 ngày lên 20 ngày rồi cả tháng cũng chẳng phải vào gặp bác sỹ”. Bây giờ, chị có thể xách được 5 lít nước lên lầu 2 tưới cây, ẵm được cháu nhỏ hơn chục kg đi bộ lẹ như trước khi bị bệnh.

Chị Huệ - Tp Hồ Chí Minh chia sẻ kinh nghiệm trị bệnh suy tim giúp giảm mệt, khó thở

Bệnh nặng, suy tim độ 3 do tăng huyết áp sướng nhất là giờ đây đi tới, đi lui không bị mệt

Chỉ trong tháng 8/2016, ông Trần Văn Thi (Tân Phước, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu) phải cấp cứu tới 3 lần vì bị suy tim độ 3 do tăng huyết áp lâu năm, kết hợp với bệnh mạch vành và thiếu máu cơ tim, hở van tim 3 lá nặng. Khi đó, ông mệt mỏi, yếu đuối, suy sụp và tù túng vì chỉ đi 50 mét là đã phải dừng lại thở, ngủ không được vì ho khan, đi đứng khó nhọc, chỉ quanh quẩn trong nhà, ngay cả cúi đầu, ngẩng đầu cũng mệt…

Cuối năm 2016, ông may mắn biết tới và sử dụng Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị. “Thật bất ngờ khi uống hết hộp đầu tiên, tự nhiên tôi thấy ngực nhẹ hẳn; Hộp thứ 4, thấy đỡ mệt, thở dễ hơn, không phải rướn lên để thở, ho khan buổi đêm cũng giảm hẳn, tôi bắt đầu ngủ được. Sướng nhất là được đi tới đi lui. Uống đến hộp thứ 6, đi bộ được cả quãng đường dài chừng 1km mà không bị mệt, hay đau tức ngực và không còn toát mồ hôi trộm ở đầu cổ nữa” – ông Thi chia sẻ.

Ông Thi - Bà Rịa Vũng Tàu chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh suy tim độ 3 hiệu quả

Nhồi máu cơ tim do nghẽn mạch vành, sau đó là suy tim độ 3, tôi không ngỡ mình lại gượng dậy được như thế

“Ai gặp tôi ở ngoài đời, chắc chắn sẽ không biết tôi là người bệnh tim mạch vành, suy tim. Giờ ai mà bảo thế, thì tôi có lẽ phải hỏi lại mình “ơ, mình bị bệnh à?”. Đó là câu nói thật, mà như đùa của ông Thắng. Thế nhưng mấy ai biết được ông Thắng đã chiến thắng bệnh tim của ông như thế nào. Đầu năm 2019 dù ông đã đặt 4 stent, nhưng sức khỏe vẫn không mấy tiến triển, đau ngực, khó thở vẫn xảy ra liên tục, cứ ngỡ rằng rồi cũng chẳng qua khỏi. Thế mà, người tính thật chẳng bằng trời tính! Anh con trai thấy bố bị tim nặng, chẳng biết nghe ai hay tìm hiểu ở đâu biết Ích Tâm Khang nhiều người dùng tốt nên mua cho bố cả 10 hộp. Chẳng ngờ hiệu quả: “Sau khi uống thuốc kê đơn kết hợp thêm Ích Tâm Khang, tôi thấy biến chuyển theo từng ngày một. Sau 1 tháng thì không còn thấy khó thở, EF lên 31%. 4 năm trở lại đây, tôi chưa bao giờ thấy đi lại thoải mái như thế này. Suốt 6 tháng nay tôi chưa bị một cơn đau ngực, chưa phải đứng vào góc của mình lần nào. Tôi đi xe máy  14-15km là thường xuyên

Ông Thắng - Đống Đa, Hà Nội chia sẻ bí quyết chữa bệnh tim mạch của mình

Khi cuộc sống trở lại – chia sẻ của người từng bị suy tim độ 4

Anh Sơn - Phú Thọ trải lòng về quá trình điều trị suy tim độ 4 của mình

Đặt 3 stent mạch vành, suy tim không ai nghĩ tôi có thể vượt qua

Bà Tâm - Thanh Xuân, Hà Nội trải lòng về bí quyết chữa trị bệnh suy tim do tắc hẹp mạch vành hiệu quả

Suy tim độ 3 nặng và câu chuyện “từ cõi chết trở về”

Ông Nịnh - Thái Bình chia sẻ quá trình điều trị của mình

Suy tim do cao huyết áp: Phát hiện sớm, chữa trị hiệu quả

Ông Thịnh - Thái Nguyên chia sẻ cách chữa suy tim độ 3, độ 4 hiệu quả

Xem thêm chia sẻ của người cũng mắc bệnh suy tim do tăng huyết áp, nay bệnh đã cải thiện được đáng kể

Bác Đào - Đông Anh Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh suy tim do cao huyết áp

Tuy là thực phẩm chức năng, không thể thay thế thuốc điều trị, nhưng Ích Tâm Khang là một trong số ít sản phẩm được kiểm chứng lâm sàng tại một bệnh viện lớn ở Hà Nội. Cho dù hiệu quả sử dụng sản phẩm ở mỗi người có thể khác nhau, tùy theo tình trạng bệnh và đáp ứng của cơ thể, nhưng lợi ích của Tpcn Ích Tâm Khang mang lại cho người bị suy tim không chỉ là giảm các triệu chứng của bệnh mà còn cả giá trị tinh thần khi giảm được tần suất nhập viện và giúp họ cải thiện chất lượng sống. Cũng vì lẽ đó, năm 2014, kết quả nghiên cứu này đã được đăng tải trên Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada. Bạn có thể xem kết quả nghiên cứu đã được đăng tải TẠI ĐÂY.

Cho dù suy tim khó chữa khỏi, các triệu chứng có thể tồi tệ hơn theo thời gian. Nhưng điều quan trọng bạn đừng mất đi hy vọng. Hãy thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sỹ, uống đúng, đủ thuốc theo đơn và đừng quên tìm kiếm cho mình một giải pháp hỗ trợ điều trị sớm để bạn có thể tiếp tục tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Nếu bạn quan tâm tới phương pháp hỗ trợ điều trị mà các bệnh nhân trên đã sử dụng hiệu quả. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0964 781 912 - 0983 103 844 hoặc đặt câu hỏi tại địa chỉ sau: benhtimmach.vn/lien-he

gọi điẹn

Thu Liên

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào đáp ứng cơ địa mỗi người.

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Đàm vệ quyền (16/10/2020 - 04:08)

me e đang nằm phong hoi sức thở máy ..bi suy tim cấp4 co dung thuoc ích tâm khang dc hok

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Trường hợp mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Ích Tâm Khang. Tuy nhiên bà đang phải thở máy viêc sử dụng viên uống sẽ khó khăn và trong quá trình điều trị cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Vì vậy bạn có thể trao đổi với bác sĩ điều trị cho bà để cân nhắc sử dụng sản phẩm cùng thuốc điều trị bạn nhé.
Thân mến!

avatar

Loc (12/06/2020 - 06:33)

Cân mua thuốc thì liên hệ đâu ạh

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Để mua sản phẩm bạn liên thệ trực tiếp cho chúng tôi theo số: 0983 103 844. Hoặc đăng ký trực tiếp tại đây:
http://bit.ly/dat-mua-Ich-Tam-Khang
Không biết hiện tại bạn hay người nhà đang bị bệnh lý gì về tim mạch. Bạn có thể chia sẻ cụ thể để chúng tôi hướng dẫn bạn sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất.
Thân mến!

avatar

Ẩn danh (05/06/2020 - 08:19)

Tôi muốn xin sdt của người chữa bệnh đã khỏi bệnh ở vùng sâu vùng xa hoặc những người làm ruộng

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Trong những chia sẻ mà bài viết đề cập có trường hợp của bệnh nhân Nguyễn Hùng Sơn - Đội 2, Minh Tâm, Minh Nông, Việt Trì, Phú Thọ. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ trên để hỏi thăm và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình sử dụng sản phẩm của chú. Bạn đến tận nơi nhìn thấy tận mắt chúng tôi tin sẽ thuyết phục hơn việc bạn trao đổi qua điện thoại.
Thân mến!

avatar

Ẩn danh (05/06/2020 - 08:12)

Quê tôi rất nhiều người bị tim mạch xong nhà quê tài chính hạn chế lắm kiếm tiền mua bảo hiểm để đi viện / nhà nươc cũng phải hỗ trợ 50% nếu đua vào bệnh viện chữa bảo hiểm thì có thêm tiền chúng tôi cũng vui lòng xin cảm on

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Chúng tôi thấu hiểu những tâm tư, tình cảm của các bạn. Tuy nhiên về việc hỗ trợ cũng như chính sách BH chúng tôi không thay đổi được vì đó là chính sách của nhà nước. Tuy nhiên chúng tôi với chuyên môn hạn hẹp của mình sẽ rất vui nếu có thể giải đáp những băn khoăn của bạn cũng như của nhiều người bệnh về bệnh lý liên quan đến tim mạch. Vì vậy nếu có băn khoăn bạn để lại câu hỏi chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn bạn nhé.
Chúc các bạn sức khoẻ!

avatar

Pham công tuyền (25/05/2020 - 07:15)

Tư vấn giup tôi về bệnh suy tim

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Suy tim có nhiều mức độ khác nhau, với mỗi mức độ thì thuốc điều trị cũng như phương pháp hỗ trợ cũng không giống nhau. Vì vậy để chúng tôi có thể giải đáp cụ thể hơn bạn vui lòng chia sẻ cho chúng tôi biết thêm một số thông tin như: người bệnh đang bị suy tim độ mấy, biểu hiện đang gặp là gì, ngoài suy tim người bệnh còn có bệnh lý gì khác không và hiện tại bác sĩ đang chỉ định như thế nào...? Thông tin bạn cung cấp càng chi tiết chúng tôi càng có căn cứ để hướng dẫn bạn phương pháp hỗ trợ làm sao sức khoẻ của bạn được cải thiện tốt nhất.
Thân mến!

avatar

Tran van Thông (31/10/2019 - 03:17)

Hoi về cách mua thuốc. Cách điều trị sau khi can thiệp nông mạch vanh

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sau can thiệp nong mạch vành không có nghĩa là bệnh đã khỏi mà người bệnh vẫn có thể tái tắc hẹp đoạn đã nong mạch và phát triển tắc hẹp thêm các đoạn khác nữa. Do vậy, việc điều trị sau đặt stent là rất quan trọng. Trước tiên người bệnh cần phải tuân thủ sử dụng thuốc điều trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Để mua các loại thuốc này bạn có thể mua tại bệnh viện, hoặc mua ở các hiệu thuốc tây lớn, bạn nên nhớ đảm bảo mua đúng loại bác sĩ kê nhé!
Bên cạnh đó cần chú trọng hơn về cách chăm sóc, điều chỉnh chế độ ăn cho người bệnh. Bạn có thể xem chi tiết bài viết hướng dẫn về cách chăm sóc sau đặt stent để bạn tham khảo:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/cham-soc-sau-dat-stent-dong-mach-vanh.html
Để nâng cao hiệu quả điều trị, cải thiện sức khoẻ bạn có thể tham khảo sử dụng thêm 4 viên Ích Tâm Khang mỗi ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng. Sản phẩm có tác dụng giúp cải thiện tuần hoàn mạch vành; tăng cường sức bóp cho tim; ngăn ngừa hình thành những mảng xơ vữa trì hoãn tiến triển của bệnh phòng ngừa tái tắc hẹp sau đặt stent; giúp tiêu cục máu đông từ đó giúp phòng ngừa cơn nhồi máu cơ tim có thể xảy ra.
Để mua được loại này, bạn có thể ra nhà thuốc ở gần nhà để mua bởi sản phẩm đã ra đời được hơn 11 năm, nên có nhiều nhà thuốc có bán. Tuy nhiên, không phải là tất cả nên nếu bạn không mua được, có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0983 103 844 chúng tôi sẽ gửi hàng về tận nơi cho bạn sử dụng.
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

To van ha (31/10/2019 - 02:08)

Chao bac sy me minh nam nay 73 tuoi bi suy tim giai đoan 4 lieu con co thioc uong han che cho me khong jo khong

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Mặc dù suy tim giai đoạn 4 là mức độ suy tim nặng nhất, nhưng không có nghĩa là trái tim ngừng đập, bởi vậy người bệnh vẫn có cơ hội bình phục, cải thiện sức khoẻ. Đối với bệnh này ưu tiên sử dụng thuốc điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ vẫn là nền tảng cơ bản. Do vậy, gia đình cần phải tuân thủ sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý hơn tới chế độ ăn, lối sống cho bác. Do bệnh của bác đã ở mức độ nặng, nên việc kết hợp sử dụng thêm giải pháp hỗ trợ từ thảo dược điển hình như TPCN Ích Tâm Khang sẽ rất tốt cho bệnh của bác. Như bạn đã thấy tác dụng của sản phẩm đối với những người bệnh ở trong bài viết, là những người suy tim độ 3, độ 4 nhưng bệnh đã cải thiện đáng kể sau khi sử dụng thêm sản phẩm này. Các triệu chứng khó thở, mệt, đau ngực, ho, phù được giảm đáng kể; ăn uống ngon miệng hơn, cải thiện chất lượng sống, giảm tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển, cải thiện chức năng tim. Đặc biệt là hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và được Tạp chí Quốc tế công nhận năm 2014. Đây cũng là cơ sở để bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào hiệu quả của sản phẩm.
Ngoài ra hiệu quả sản phẩm còn được rất nhiều các chuyên gia tim mạch đánh giá cao. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ ở video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=oUw6ui5EOrw&t=1s
Chúng tôi gửi thêm cho bạn bài viết hướng dẫn chế độ ăn dành cho người bệnh suy tim ở từng giai đoạn để bạn tham khảo:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/dieu-tri-ho-van-tim-2-la-bang-thuoc-nam-co-khoi-khong.html
Chúc gia đình bạn sức khoẻ!

avatar

Trieu hieu phuc (19/09/2019 - 08:30)

Cac bac si cho tôi hỏi bệnh suy tim có kho chưa khong ah

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Suy tim không có nghĩa là trái tim ngừng đập, bệnh này vẫn có thể chữa được bằng cách sử dụng thuốc điều trị của bác sĩ kết hợp với điều chỉnh chế độ ăn, lối sống bệnh sẽ được cải thiện đáng kể.
Bạn có thể chia sẻ cụ thể tình trạng bệnh tim mạch của mình để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhé!
Thân mến!

avatar

Nguyễn thị hồng hoa (25/06/2019 - 08:33)

Ba em năm nay 56 tuổi bị suy tim độ 3 do thiếu máu cơ tim, em xin đk tư vấn cách điều trị

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Suy tim độ 3 đã là mức độ suy tim nặng, cần phải được điều trị tích cựu để cải thiện chức năng tim và duy trì sức khỏe. Trường hợp của ba bạn trước mắt cần phải tuân thủ sử dụng thuốc điều trị theo chỉ định của bác sĩ. Bên cạnh đó, bác cũng cần chú ý hơn trong chế độ ăn và luyện tập. Bác nên hạn chế ăn những thực phẩm có chứa nhiều chất béo như mỡ động vật, các loại thịt mỡ, hạn chế ăn muối, nên ăn nhạt, tăng cường rau xanh,... Bác nên tránh vận động quá sức nhưng cần tập luyện vừa sức để máu được lưu thông.
Chúng tôi gửi thêm cho bạn bài viết hướng dẫn chụ thể chế độ ăn dành cho người bệnh suy tim:
https://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/benh-suy-tim-nen-an-gi-o-moi-giai-doan-de-nhanh-hoi-phuc-suc-khoe.html
8 bài tập thể dục tốt cho người bệnh suy tim bạn có thể tham khảo cho bác:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/8-bai-tap-the-duc-lam-tang-hieu-qua-dieu-tri-suy-tim.html
Bên cạnh đó, để bác giảm khó thở, mệt, đau ngực, ho, phù hiệu quả, bạn nên cho bác sử dụng sớm 4 viên Ích Tâm Khang mỗi ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng. Sản phẩm có tác dụng giải quyết ứ trệ tuần hoàn rất tốt nên giúp bác cải thiện sức khỏe, cải thiện chức năng tim. Đặc biệt hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và được đăng tải trên tạp chí Quốc tế, kết quả cho thấy ngoài giảm được các triệu chứng, nhiều người bệnh từ suy tim độ III đã giảm xuống còn suy tim độ II, giảm tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển, sản phẩm an toàn không gây ảnh hưởng tới các cơ quan trên gan thận. Bạn có thể xem chi tiết kết quả nghiên cứu ở đường link sau:
https://suckhoedoisong.vn/nghien-cuu-danh-gia-hieu-qua-cua-ich-tam-khang-trong-ho-tro-dieu-tri-suy-tim-man-tinhthuc-pham-bao-ve-suc-khoe-ich-tam-khang-duoc-danh-gia-boi-nhom-nghien-cuu-o-mot-benh-vien-lon-tai-ha-noi-co-hieu-qua-ho-tro-lam-giam-cac-trieu-chung-suy-tim-hoi-hop-danh--n155057.html
Thực tế cũng có nhiều người bệnh suy tim độ 3 như bác sau khi dùng Ích Tâm Khang hiệu quả sản phẩm được nâng cao. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ một người bệnh qua video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=C6Edcl11NsE&t=1s
Chúc bác sức khỏe!

avatar

phan thi nhung (07/10/2018 - 12:49)

me minh bi chay mau chan rang co tiep tuc uong thuoc itk duoc kk?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Chảy máu chân răng có thể do vấn đề về răng miệng hoặc do tác dụng phụ của các thuốc điều trị bệnh tim mạch. Vì vậy, bạn nên đưa mẹ tới bệnh viện tái khám để xác định nguyên nhân gây chảy máu từ đó có biện pháp xử lý phù hợp. Trong trường hợp chảy máu chân răng do bệnh về lợi thì bác vẫn có thể sử dụng Ích Tâm Khang. Nếu là do thuốc chống đông, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại liều thuốc, loại thuốc chống đông phù hợp hơn và bạn nên cho mẹ ngưng dùng Ích Tâm Khang, đến khi khỏi chảy máu chân răng bác lại có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm như bình thường để nâng cao sức khỏe tim mạch.
Nếu bạn còn vấn đề cần giải đáp thì có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0983 103 844 - 0964 781 912. Chuyên gia tim mạch sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.
Chúc bạn sức khỏe!
Thân mến.