Ích Tâm Khang sản phẩm vàng cho người bệnh tim mạch

Ích Tâm Khang giúp giảm khó thở, mệt mỏi, đau ngực cho người bệnh tim mạch, hẹp hở van tim, tăng huyết áp, bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim, ngăn ngừa suy tim và giảm tần suất nhập viện vì bệnh tiến triển nặng lên.

Không chỉ dừng ở vai trò hỗ trợ giúp giảm các triệu chứng khó thở, đau ngực, ho, phù do bệnh tim, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang còn thắp lên niềm hy vọng cho nhiều người bệnh, giúp họ có thêm cơ hội cải thiện sức khỏe và giảm nhẹ gánh nặng bệnh tật.

Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, cho đến nay, Ích Tâm Khang vẫn là sản phẩm vàng dành cho người bệnh tim mạch, đặc biệt là suy tim. Hiệu quả của sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng và kết quả nghiên cứu đã đăng Tạp chí Dinh dưỡng Trị liệu của  Canada năm 2014, Tạp chí Tim mạch học Việt Nam.

Kết quả nghiên cứu Ích Tâm Khang được đăng nhiều trên các tạp chí có tiếng trong nước và nước ngoài

Kết quả nghiên cứu Ích Tâm Khang được đăng nhiều trên các tạp chí có tiếng trong nước và nước ngoài

Ích Tâm Khang được kiểm chứng lâm sàng về hiệu quả với người bệnh tim mạch, suy tim

TPBVSK Ích Tâm Khang được đánh giá bởi nhóm nghiên cứu ở bệnh viện TWQĐ 108. Nghiên cứu được thực hiện trên 60 bệnh nhân suy tim. Tháng đầu, tất cả trong số họ được sử dụng phác đồ điều trị suy tim chuẩn, sau đó chia 2 nhóm. Trong đó, một nhóm có sử dụng thêm Ích Tâm Khang mỗi ngày 4 viên trong 3 tháng; một nhóm chỉ dùng thuốc trong phác đồ điều trị chuẩn

Các bệnh nhân được thăm khám lâm sàng, làm đầy đủ các xét nghiệm cận lâm sàng cơ bản và làm siêu âm tim Doppler. Được kiểm tra đánh giá các chỉ số hàng tháng và theo dõi liên tục trong 3 tháng. Kết quả nghiên cứu Ích Tâm Khang cho thấy:

Các triệu chứng suy tim trên lâm sàng giảm rõ rệt: 

- Phù giảm 63,3% so với 16,7% của nhóm chứng.

- Khó thở giảm 83,3% so với 40%  của nhóm chứng

- Độ suy tim (NYHA) giảm từ độ III xuống độ II được (13,33%).

- Giảm Cholesterol máu và LDL-c máu

- Chỉ số EF (đánh giá chức năng bơm máu của tim) trên siêu âm có cải thiện rõ rệt so với nhóm chứng 

- Không có người nào trong nhóm dùng thêm Ích Tâm Khang phải tái nhập viện vì suy tim tiến triển trong quá trình 3 tháng điều trị.

Kết luận: TPBVSK Ích Tâm Khang có hiệu quả hỗ trợ làm giảm các triệu chứng suy tim và tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển, giảm cholesterol TP và LDL-C máu, có độ an toàn cao. cho thấy sản phẩm có hiệu quả:

Kết quả nghiên cứu này đã được báo cáo trong Hội nghị tim mạch toàn quốc năm 2012, và đặc biệt, được giới thiệu trên tạp chí khoa học đời sống toàn cầu của Canada đầu tháng 10.2014.

Hiệu quả của Ích Tâm Khang được nhiều các chuyên gia đầu ngành tim mạch đánh giá cao

Xem thêm: Nghiên cứu hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch của Ích Tâm Khang 

3 Lợi ích toàn diện của Ích Tâm Khang với người bệnh tim mạch

Hỗ trợ tăng cường chức năng tim là lợi ích khác biệt lớn nhất của TPBVSK Ích Tâm Khang với các sản phẩm khác dành cho người bị tim mạch. Nhờ tăng cường chức năng tim nên sản phẩm giúp làm giảm các biểu hiện tim mạch, ngăn ngừa rủi ro và làm chậm tiến trình của bệnh.

Hỗ trợ làm giảm khó thở, ho, phù, đau tức ngực

Khó thở, mệt mỏi, ho, phù, đau tức ngực là các biểu hiện thường gặp ở người bệnh tim do chức năng tim bị suy yếu. Hầu hết các triệu chứng này sẽ được thuyên giảm sau 4 tuần – 3 tháng kiên trì sử dụng.

Giúp làm chậm tiến triển của bệnh tim

Sử dụng Ích Tâm Khang càng lâu dài khả năng hồi phục chức năng tim càng tốt. Nhờ đó tim bơm máu hiệu quả hơn, giảm áp lực lên van tim, cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim, giảm bớt đau tức ngực và tăng khả năng gắng sức ở người mắc bệnh tim. Nhiều người bị suy tim, sau khi dùng Ích Tâm Khang, chỉ số đo lường chức năng bơm máu của tim (chỉ số EF) được nâng lên rõ rệt nên tăng cơ hội đảo ngược được tiến trình suy tim

Giúp làm giảm biến cố tim mạch

Nhồi máu cơ tim, suy tim, phù phổi cấp hay rối loạn nhịp là những biến cố nghiêm trọng thường xảy ra khi chức năng bơm máu của tim bị suy yếu. Với việc hỗ trợ tăng cường chức năng tim, giúp tim bơm máu hiệu quả hơn sẽ giúp giảm bớt nguy cơ này. Điều này phù hợp với kết quả nghiên cứu lâm sàng về vai trò hỗ trợ của Ích Tâm Khang cho người bị suy tim - giai đoạn cuối của bệnh tim mạch, cho thấy: Sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị nền đã giúp giảm tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển.

 Người bệnh tim mạch dùng Ích Tâm Khang mỗi ngày giúp sức khỏe ngày càng được phục hồi

Người bệnh tim mạch dùng Ích Tâm Khang mỗi ngày giúp sức khỏe ngày càng được phục hồi

Những ai nên sử dụng Ích Tâm Khang?

TPBVSK Ích Tâm Khang an toàn khi sử dụng, có có tác động toàn diện trên hệ thống tim mạch. Do đó, sản phẩm này được sử dụng ở trên nhiều nhóm bệnh tim mạch, ngay cả những người chưa mắc bệnh tim mạch cũng hoàn toàn có thể sử dụng được để bảo vệ trái tim. Dưới đây là một số nhóm bệnh tim mạch nên sử dụng sớm Ích Tâm Khang để cải thiện sức khỏe:

- Suy tim: Giúp tăng cường sức khỏe trái tim, tăng cường chức năng tim giúp giải quyết ứ trệ tuần hoàn và ngăn suy tim tiến triển.

- Bệnh mạch vành - Thiếu máu cơ tim: Giúp cải thiện tuần hoàn mạch vành, tăng cường lượng máu nuôi tim, ngăn hình thành những mảng xơ vữa ở mạch vành, tiêu cục máu đông giúp phòng ngừa nhồi máu cơ tim.

- Bệnh van tim: Giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn từ đó giúp trì hoãn mức độ hẹp - hở van; tăng cường sức bóp cho tim giúp tăng máu lưu thông đến các cơ quan trong cơ thể.

- Bệnh cơ tim: Giúp trì hoãn mức độ dày thất, ngăn bệnh tiến triển và cải thiện sức khỏe.

- Tăng huyết áp: Giúp giãn mạch ngoại vi giảm nhẹ gánh nặng cho tim và hỗ trợ kiểm soát huyết áp tốt hơn, ngăn dài thất trái giúp phòng ngừa suy tim...

Nếu bạn phối hợp 2 trong nhiều các nhóm bệnh tim mạch trên lại càng cần phải sử sớm Ích Tâm Khang để được điều trị tích cực hơn.

Bạn có mắc phải những bệnh trên không hay bị những bệnh tim mạch khác? Nếu còn băn khoăn về việc sử dụng Ích Tâm Khang bạn có thể gọi điện tới số điện thoại sau để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia tim mạch: 0983.103.8440964.781.912

Vì sao Ích Tâm Khang mang lại nhiều lợi ích cho mọi người bệnh tim mạch?

 Tác dụng của Ích Tâm Khang đến từ công thức hoàn hảo

Tác dụng của Ích Tâm Khang đến từ công thức hoàn hảo

Chìa khóa quyết định tác dụng của TPBVSK Ích Tâm Khang chính là sự phối hợp hài hòa giữa các thành phần: Đan sâm, Hoàng  đằng, Cao natto, L – Carnitine, Magie với sự tính toán kỹ về tỷ lệ, hàm lượng, cùng quy trình sản xuất hiện đại để tăng khả năng hấp thu hoạt chất. Mặt khác, hiệu quả một sản phẩm phải được kiểm chứng lâm sàng mới là thước đo chính xác nhất. Cho tới thời điểm hiện tại, ở Việt Nam mới chỉ có TPBVSK Ích Tâm Khang là sản phẩm hỗ trợ cho tim được nghiên cứu lâm sàng.

Theo Gs. Phạm Gia Khải - Nguyên chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam, một quan niệm sai lầm mà nhiều người hay mắc phải khi lựa chọn sản phẩm hỗ trợ, đó là nghĩ rằng sản phẩm phải chứa nhiều thành phần hoặc có hàm lượng dược liệu cao hơn sẽ tốt hơn. Với bệnh tim mạch, cùng lúc phải sử dụng nhiều loại thuốc nên sự phối hợp nhiều thành phần dễ gây tương tác với các thuốc điều trị.

Ích Tâm Khang được nhiều chuyên gia tim mạch đánh giá hiệu quả cao

"TPBVSK Ích Tâm Khang mặc dù không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc điều trị, nhưng khi người bệnh sử dụng phối hợp thêm Ích Tâm Khang hỗ trợ điều trị sẽ giúp cải thiện được các triệu chứng, sức khỏe đáng kể cho người bệnh" là chia sẻ của nhiều chuyên gia đầu ngành Tim mạch. Đồng thời, Ích Tâm Khang còn được nhiều nhà thuốc lớn tại Hà Nội tin tưởng về hiệu quả giảm triệu chứng cho người bệnh tim mạch, suy tim; từ đó và tư vấn cho người bệnh sử dụng.

Đánh giá của 4 nhà thuốc lớn tại Hà Nội về hiệu quả của Ích Tâm Khang mang lại cho người bệnh

Chia sẻ của người bệnh tim mạch sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang hiệu quả

Cùng với các thuốc điều trị nền, Ích Tâm Khang giúp cải thiện đáng kể sức khỏe và chất lượng sống cho rất nhiều người bệnh để họ an tâm tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi đã có dịp tìm đến và lắng nghe câu chuyện của họ:

 

Trải lòng của người bệnh tim mạch về hiệu quả của Ích Tâm Khang mà họ nhận được 

Lắng nghe chia sẻ cụ thể của từng người bệnh qua từng video sau:

Suy tim không thể quật ngã được tôi

Bác Thịnh - Thái Nguyên chia sẻ kinh nghiệm chiến thắng bệnh suy tim độ 4

Nhồi máu cơ tim do nghẽn mạch vành, sau đó là suy tim, tôi không ngỡ mình lại gượng dậy được như thế!

Ông Thắng - Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh mạch vành, suy tim hiệu quả

Ích Tâm Khang giúp phục hồi chức năng tim do suy tim sau nhồi máu cơ tim

  

Bà Tâm - Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ bí quyết giảm đau thắt ngực, khó thở mệt mỏi sau nhồi máu cơ tim

Nhờ  dùng thêm Ích Tâm Khang tôi đã không phải mất 80 triệu để phẫu thuật tim

Chia sẻ của anh Nguyễn Hùng Sơn, Phú Thọ về hành trình vượt qua căn bệnh suy tim độ 4

Mẹ và Anh trai chết vì bệnh tim, nhưng tôi sẽ không chết vì nó

Chia sẻ của bà Loan Đào Tấn, Hà Nội khi bị tắc hẹp mạch vành

Đau ngực, Khó thở, Mệt do hở van tim 3 lá gần như ko còn sau khi sử dụng Ích Tâm Khang

Chia sẻ của cô Nhung, Nam Định về hiệu quả khi dùng Ích Tâm Khang

Hở van động mạch chủ, van 2 lá, nhưng hai mươi năm nay tôi chưa phải thay van mà vẫn khỏe

Chị Huệ - TP HCM chia sẻ kinh nghiệm thoát hở van động mạch chủ, van 2 lá

Tắc hoàn toàn mạch vành phải, tắc 70% mạch vành trái, nhưng tôi vẫn leo được 3 tầng cầu thang

Ông Trợ (Thanh Xuân, HN) chia sẻ câu chuyện về sức khỏe sau khi sử dụng Ích Tâm Khang

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua Ích Tâm Khang để sử dụng, cách tiện nhất HÃY click vào nút ĐẶT HÀNGhoặc gọi ngay tới SĐT: 0983.103.8440964.781.912 để được chỉ dẫn địa chỉ mua sản phẩm ở hiệu thuốc

Hồng Ngọc

Đặt hàng

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Trần quốc toản (10/12/2020 - 03:01)

Xin hỏi dược sĩ bé 15 tháng tuổi có dùng được ich tâm khang không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Sản phẩm Ích Tâm Khang không sử dụng cho bé 15 tháng tuổi bạn nhé. Sản phẩm được sử dụng cho các bé từ 8 -10 tuổi trở lên.
Chúng tôi gửi bạn bài viết về chế độ chăm sóc tim bẩm sinh để bạn có thể áp dụng cho cháu nhé!
http://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/cham-soc-tre-bi-di-tat-tim-bam-sinh-dung-cach.html
Chúc cháu sức khỏe.
Thân mến!

avatar

Ẩn danh (07/12/2020 - 05:49)

Xin hỏi dược sĩ, mẹ tôi bị suy tim, suy thận mạn và tiểu đường typ 2. Mấy tháng nay, mẹ tôi ho khan không dứt, nhất là về đêm. Tôi muốn mua Ích Tâm Khang cho mẹ tôi sử dụng kèm với thuốc tim mạch mà bác sĩ kê, nhưng không biết liệu Ích Tâm Khang có ảnh hưởng đến thận của mẹ tôi không. Xin dược sĩ tư vấn cho tôi, xin cảm ơn!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Trường hợp của mẹ bạn sử dụng Ích Tâm Khang hoàn toàn không ảnh hưởng tới chức năng thận nên bạn yên tâm để mẹ sử dụng sản phẩm càng sớm càng tốt. Bạn để mẹ sử dụng sản phẩm với liều 2 viên/ ngày chia 2 lần cách thuốc điều trị hiện tại từ 1- 2 giờ là được. Biểu hiện của mẹ bạn là do chức năng tim suy yếu dẫn đến ứ trệ tuần hoàn gây khó thở, mệt mỏi. Ích Tâm Khang với thành phần giúp giãn mach, tăng cường cung cấp năng lượng nuôi dưỡng tế bào cơ tim tốt hơn nên cải thiện tình trạng tuần hoàn giảm biểu hiện mệt mỏi, khó hở, ho khan cho bà. Ngoài ra khi bà sử dụng lâu dài sản phẩm còn giúp làm chậm tiến trình suy tim kéo dài tuổi thọ. Độ an toàn của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và hơn nữa kết quả nghiên cứu còn được đăng tải trên tạp chí Quốc tế - Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada năm 2014. Mời bạn xem chi tiết kết quả nghiên cứu ở đường link sau:
https://vnexpress.net/nghien-cuu-ich-tam-khang-duoc-dang-tren-tap-chi-quoc-te-3094018.html
Để cải thiện nhanh tình trạng sức khoẻ của bạn bạn cần lưu ý cho bác kê cao đầu khi ngủ, gia đình cần gần gũi chia sẻ với bác nhiều hơn để bác quên đi tình trạng bệnh của mình đang gặp. Đồng thời điều chỉnh tốt chế độ dinh dưỡng cho bác. Chúng tôi gửi bạn bài viết về chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân suy tim để bạn tham khảo điều chỉnh cho bác tại đây:
https://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/benh-suy-tim-nen-an-gi-o-moi-giai-doan-de-nhanh-hoi-phuc-suc-khoe.html
Thân mến!

avatar

Nguyên văn đông (05/11/2020 - 09:42)

Xin chào bs..vợ tôi có đi khám bệnh viện hoàn hạo,bs cho kết luận là thiếu máu cơ tim,vợ tôi nay đau thắc ở lòng ngực,đặc biệt là lúc 11h đến 12h là bi đâu khó thở ,xin hỏi bs giờ vợ tôi uống thuốc bênh bs này được ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Với trường hợp của vợ bạn hiện tại hoàn toàn sử dụng được sản phẩm và bạn nên để chị sử dụng càng sớm càng tốt vì. Ích Tâm Khang có tác dụng tăng cường tuần hoàn mạch vành giúp máu đi nuôi dưỡng cơ tim được tốt hơn nên cải thiện nhanh biểu hiện đau tức ngực mệt mỏi và chị nhà đang gặp. Ngoài ra khi sử dụng lâu dài sản phẩm còn có tác dụng ức chế hình thành các mảng xơ vữa cũng như phòng ngừa nguy cơ huyết khối và suy tim do thiếu máu cơ tim gây ra.
Thời gian đầu bạn để vợ sử dụng liều 4 viên/ ngày chia 2 lần sử dụng trước ăn 30ph hoặc sau ăn 1 giờ. Sau lộ trình 3-6 tháng khi sức khoẻ của chị được cải thiện thì giảm xuống duy trì liều 2 viên thường xuyên liên tục là tốt nhất.
Để việc điều trị đạt hiệu quả chị cần kết hợp tốt chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý như:
- Giữ tâm lý ổn định bằng cách tập thiền, yoga, dưỡng sinh, hít sâu thở chậm….Tránh căng thẳng lo lắng quá nhiều.
- Tăng cường giao lưu với bạn bè, thư giãn tâm lý, cân đối hợp lý giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi.
- Hạn chế sử dụng thực phẩm có nhiều cholesterol, tăng cường nhiều rau xanh và chất xơ...
Chúng tôi gửi bạn đường link về chế độ dinh dưỡng để bạn điều chỉnh tham khảo cho chị:
https://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/8-loai-thuc-pham-benh-thieu-mau-co-tim-nen-an.html
Để đặt mua sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số: 0983 103 844 hoặc đăng nhập tại trang web: http://goo.gl/CzWuC2
Thân mến!

avatar

Bùi Văn Thanh (30/10/2020 - 01:13)

Xin hỏi ích tâm khang và vương tâm thống có cùng công ty sản xuất không vậy?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
TPCN Ích Tâm Khang được sản xuất bởi công ty cổ phần thương mại Hồng Bàng và Vương Tâm Thống cũng vậy.
Tuy nhiên chỉ có TPCN Ích Tâm Khang là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đã được kiểm chứng lâm sàng cho hiệu quả làm giảm các triệu chứng suy tim (khó thở, mệt mỏi, đau thắt ngực, đánh trống ngực, ho, phù, hồi hộp) và giảm tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển, giảm cholesterol máu. Hiệu quả này đã được đăng tải trên Tạp chí Dinh dưỡng Trị liệu của Canada năm 2014.
Những người bệnh tim mạch như suy tim, bệnh mạch vành, hẹp hở van tim, tăng huyết áp, bệnh cơ tim sử dụng mỗi ngày 4 viên Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị sẽ giúp người khỏe hơn, đi lại, làm việc không bị mệt; đêm ngủ ngon giấc, không bị trằn trọc khó ngủ; không phải nhập viện thường xuyên và có được tinh thần thoải mái, lạc quan, yêu đời hơn.
Về nhà sản xuất TPCN Ích Tâm Khang, đây là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp có nguồn gốc từ thiên nhiên theo công nghệ hiện đại, quy trình của Nguyên tắc thực hành sản xuất tốt TPCN – GMP-HS. Một số sản phẩm khác cũng do Hồng Bàng sản xuất như: Ninh Tâm Vương, Nattospes, Định Áp Vương….
Nếu còn băn khoăn cần giải đáp, bạn có thể để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0964 781 912
- 0983 103 844.
Thân mến!

avatar

Nguyễn Hồng Dong (29/10/2020 - 09:56)

Gần đây, tôi hay bị đau thắt ngực, mới đi khám và phát hiện bị co thắt mạch vành. Xin chuyên gia tư vấn giúp, bị co thắt mạch vành có dùng được Ích Tâm Khang không ạ? Xin cảm ơn chuyên gia

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Co thắt mạch vành còn được gọi là bệnh mạch vành, suy vành hay thiểu năng vành là bệnh lý gây ra do động mạch vành nuôi tim bị thu hẹp tạm thời. Do đó, cơ tim bị thiếu máu nuôi dưỡng, dẫn đến các triệu chứng đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi cho người bệnh. Nếu không được điều trị tốt, cơn co thắt mạch vành diễn ra thường xuyên, kéo dài thì người bệnh có thể gặp phải những biến chứng nghiêm trọng như rối loạn nhịp tim, nhồi máu cơ tim thậm chí là đột tử. Vì vậy, bệnh co thắt mạch vành cần được điều trị càng sớm càng tốt.
Khi có kết quả chẩn đoán mắc chứng co thắt mạch vành tim, trước tiên, bạn cần phải tuân thủ dùng thuốc điều trị của bác sĩ. Trong đó, các thuốc giãn mạch sẽ giúp bạn giảm triệu chứng đau thắt ngực, nếu bạn có mỡ máu cao sẽ được chỉ định thêm thuốc hạ mỡ máu, hoặc thuốc kiểm soát huyết áp nếu có tăng huyết áp. Thay đổi lối sống cũng là biện pháp giúp bạn hạn chế các cơn co thắt động mạch vành. Theo đó, bạn nên áp dụng một lối sống khoa học và lành mạnh bao gồm: Ngừng hút thuốc lá, tránh căng thẳng, hạn chế cholesterol, thường xuyên tập thể dục và giảm cân nếu bạn bị thừa cân béo phì. Đồng thời, duy trì một chế độ ăn phù hợp, đảm bảo vừa đủ dinh dưỡng, vừa tránh tắc hẹp mạch vành theo như bài viết sau đây:
https://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/che-do-an-cho-nguoi-benh-mach-vanh.html
Về thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang, bạn hoàn toàn nên kết hợp bổ sung trong quá trình điều trị. Bởi tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, đây được coi là sản phẩm dẫn đầu trong dòng TPCN dành cho người co thắt mạch vành nhờ hiệu quả đem lại cho người bệnh. Theo kiểm chứng lâm sàng tại Bệnh viện 108, Ích Tâm Khang cho hiệu quả làm giảm các triệu chứng đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi, hồi hộp, đánh trống ngực và giảm tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển. Đặc biệt, giá trị lớn nhất của sản phẩm với người bệnh co thắt động mạch vành tim chính là hiệu quả giảm cholesterol máu, từ đó ngăn ngừa hình thành mảng xơ vữa làm tắc hẹp mạch vành.
Rất nhiều người bệnh co thắt vành đã không còn cơn đau thắt ngực, tránh được rủi ro suy tim, nhồi máu cơ tim nhờ có Ích Tâm Khang. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một số người bệnh trong video dưới đây:
https://www.youtube.com/watch?v=wOYsWN_PH6k&feature=emb_title
Để tìm hiểu rõ hơn về bệnh lý này, bạn có thể tham khảo trong bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/thong-tin-benh/co-that-dong-mach-vanh---benh-ly-nguy-hiem-cho-nen-coi-thuong.html
Nếu còn băn khoăn cần giải đáp, bạn có thể để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0964 781 912 - 0983 103 844.
Thân mến!

avatar

Nguyễn Văn Thanh (13/10/2020 - 05:15)

Tôi đi khám bệnh viện tim Bạch Mai. BS bảo mạch vành có nhiều chố hẹp. 60-80% LAD1-2, 50-60% RCA 1-2. hẹp > 80% nhánh PL. Và khuyên nên đặt Sten. Vậy Tôi phải làm gì: uống thuốc gì, đề nghị BS tư vấn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Qua chia sẻ của bạn chúng tôi nhận thấy mức độ chít hẹp mạch vành của bạn đang ở mức độ nặng. Vì vậy tốt nhất bạn nên theo chỉ định của bác sĩ là can thiệp để vừa cải thiện các biểu hiện bạn đang gặp vừa giúp phòng ngừa nguy cơ huyết khối gây nhồi máu cơ tim. Trong thời gian chuẩn bị bạn cần sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ kết hợp tốt với chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý như:
- Hạn chế các sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc động vật. Các sản phẩm sữa, thịt và trứng là nguồn chính của chất béo bão hòa và cholesterol. Thực hiện chế độ ăn ít chất béo bão hòa và cholesterol có thể giúp giảm tiến trình xơ vữa động mạch.
-Tăng chất xơ. Chất xơ hòa tan được tìm thấy trong yến mạch, lúa mạch và đậu, có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ tim mạch. Trái cây và rau quả cũng là nguồn cung cấp chất xơ hòa tan và pectin làm giảm tiến trình xơ vữa động mạch.
-Sử dụng đậu nành và các loại đậu khác. Các sản phẩm từ đậu nành (ví dụ, sữa đậu nành và các chất thay thế thịt) có thể làm giảm nguy cơ thiếu máu cơ tim. Ngoài việc giảm lipid máu, đậu nành còn có tác dụng bảo vệ tim mạch, như giảm LDL bị oxy hóa và giảm huyết áp. Các cây họ đậu khác cũng làm giảm cholesterol toàn phần và LDL trong các nghiên cứu đối chứng ngẫu nhiên.
-Tăng cường trái cây và rau. Trái cây và rau có thể giúp giảm xơ vữa động mạch và giảm nguy cơ mắc thiếu máu cơ tim, đặc biệt nếu chế độ ăn ít chất béo bão hòa.
- Cắt giảm muối. Quá nhiều muối có hại cho huyết áp.
Ngoài ra bạn nên kết hợp sử dụng ngay sản phẩm Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày chia 2 lần để giúp tăng cường tuần hoàn cải thiện tình trạng xơ vữa mạch cũng như làm chậm tiến trình của bệnh.
Đã rất nhiều bệnh nhân bị thiếu máu cơ tim nặng sau khi sử dụng Ích Tâm Khang sức khoẻ được cải thiện rất tốt. Bạn lắng nghe những chia sẻ đó qua Clip sau:
https://www.youtube.com/watch?v=S2Ndcpg_FUQ
Thân mến!

avatar

Nguyễn Đức (04/10/2020 - 09:03)

Xin hỏi dau ở vùng dưới lòng ngực phía trái ,hiện tượng đau là mới lần đầu nhồi ở tìm là phải nín thở 2 giay rồi mới thở lại

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Nếu chỉ căn cứ vào biểu hiện mà bạn chia sẻ thì chưa thể kết luận tình trạng bệnh cụ thể cho bạn được. Vì vậy nếu biểu hiện của bạn xuất hiện thường xuyên chúng tôi khuyên bạn nên đi khám tổng quát. Khi có kết quả lúc đó mới có phương pháp điều trị hợp lý nhất được bạn nhé.
Thân mến!

avatar

Võ Văn Tân (04/10/2020 - 01:57)

Mẹ mình năm nay (2020) 74 tuổi, đang bị các chứng bệnh chính: Suy tim mạch vành, loét dạ dày, hay bị tụt huyết áp và mất ngủ. Bà có dùng được viên uống Ích tâm khang không ạ. Trân trọng cám ơn!.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Trường hợp của bà hoàn toàn sử dụng được sản phẩm Ích Tâm Khang để giúp tăng cường tuần hoàn mạch vành làm chậm tiến trình suy tim và cải thiện các biểu hiện bà đang gặp. Sản phẩm không ảnh hưởng tới chức năng dạ dày của bà nên bạn hoàn toàn yên tâm. Trường hợp của bà nếu bị HA thấp có biểu hiện thì bạn để bà sử dụng sản phẩm với liều 2v/ngày chia 2 lần là được bạn nhé. Khi bà có biểu hiện hạ HA bạn nên cho bà uống cốc nước gừng ấm để giúp cải thiện biểu hiện do HA thấp gây ra.
Thân mến!

avatar

Dương thị linh (27/09/2020 - 10:35)

Ba em bị suy bệnh khám ở tỉnh đang còn nằm viện cho e hỏi như vậy thì ba em có thể dùng thuốc ích tâm khang này được không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Trường hợp của ba bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm Ích Tâm Khang cùng thuốc điều trị hiện tại. Sản phẩm không tương tác với bất kỳ thuốc điều trị nào. Tuy nhiên để sản phẩm được hấp thu tốt nhất bạn nên để ba sử dụng cách nhau 1-2 giờ là được. Thời gian đầu bạn để ba sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ ngày chia 2 lần để giúp cải thiện các biểu hiện như mệt mỏi, khó thở... do suy tim gây ra. Và sau này khi sức khoẻ được cải thiện tốt giảm xuống duy trì liều 2 viên còn giúp làm chậm tiến trình suy tim cho bác.
Chúng tôi gửi bạn bài viết về chế độ dinh dưỡng để bạn điều chỉnh kết hợp cho bác trong quá trình điều trị:
https://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/benh-suy-tim-nen-an-gi-o-moi-giai-doan-de-nhanh-hoi-phuc-suc-khoe.html
Thân mến!

avatar

Dương thị linh (27/09/2020 - 10:35)

Ba em bị suy bệnh khám ở tỉnh đang còn nằm viện cho e hỏi như vậy thì ba em có thể dùng thuốc ích tâm khang này được không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Trường hợp của ba bạn hoàn toàn sử dụng được sản phẩm Ích Tâm Khang cùng thuốc điều trị hiện tại. Sản phẩm không tương tác với bất kỳ thuốc điều trị nào. Tuy nhiên để sản phẩm được hấp thu tốt nhất bạn nên để ba sử dụng cách nhau 1-2 giờ là được. Thời gian đầu bạn để ba sử dụng sản phẩm với liều 4 viên/ ngày chia 2 lần để giúp cải thiện các biểu hiện như mệt mỏi, khó thở... do suy tim gây ra. Và sau này khi sức khoẻ được cải thiện tốt giảm xuống duy trì liều 2 viên còn giúp làm chậm tiến trình suy tim cho bác.
Chúng tôi gửi bạn bài viết về chế độ dinh dưỡng để bạn điều chỉnh kết hợp cho bác trong quá trình điều trị:
https://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/benh-suy-tim-nen-an-gi-o-moi-giai-doan-de-nhanh-hoi-phuc-suc-khoe.html
Thân mến!

1 2 3 4 5 6