Bị bệnh tim dùng Ích Tâm Khang như thế nào mới đúng cách?

Những người bệnh tim mạch sử dụng Ích Tâm Khang đúng liều, đủ liệu trình đều cho thấy kết quả giảm đau ngực, khó thở, mệt mỏi, ho, phù rất rõ rệt. Khi sử dụng sản phẩm lâu dài, nhiều người còn đảo ngược tình trạng bệnh hiện tại. Nhưng rất tiếc, vẫn còn có một số người bệnh sử dụng Ích Tâm Khang chưa đúng cách, chưa đủ thời gian nên hiệu quả không đạt được như kỳ vọng. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp người bệnh sử dụng Ích Tâm Khang đúng cách để đạt được kết quả cao. 

Lợi ích của Ích Tâm Khang với người bệnh tim mạch 

Cho dù không phải thuốc điều trị, chỉ là thực phẩm bổ sung đóng vai trò hỗ trợ làm tăng hiệu quả trong điều trị, nhưng lợi ích của Ích Tâm Khang mang lại cho người bệnh đã được khẳng định bằng các nghiên cứu lâm sàng. Kết quả nghiên cứu cho thấy: các triệu chứng ho, phù, khó thở, mệt mỏi giảm đáng kể, cải thiện chất lượng sống, giảm tần suất nhập viện ở những người bệnh suy tim tiến triển. Kết quả nghiên cứu Ích Tâm Khang đã được báo cáo tại hội nghị Tim Mạch toàn quốc năm 2012. 

Năm 2014 là năm ghi dấu hiệu quả của Ích Tâm Khang khi kết quả nghiên cứu được công bố trên Tạp chí khoa học đời sống toàn cầu Canada. Đây là điều mà chưa có thực phẩm chức năng dành cho người bệnh tim mạch nào làm điều đó ở thời điểm hiện tại, kể cả trong tương lai gần. 

Gs Phạm Gia Khải - một trong những chuyên gia đầu ngành về bệnh tim mạch trong những buổi phỏng vấn trực tuyến tại VTC14 cho biết: đối với ông, ứng dụng y học cổ truyền hay y học hiện đại cũng cần phù hợp và tối ưu với cơ thể người bệnh và ông thấy Tpcn Ích Tâm Khang là một sản phẩm tốt. 

 

Gs. Phạm Gia Khải Nguyên chủ tịch Hội Tim Mạch Việt Nam đánh giá Ích Tâm Khang 

Dùng Ích Tâm Khang với các thuốc điều trị khác được không?

Đây là băn khoăn, lo lắng của nhiều người bệnh khi cân nhắc sử dụng Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị. Chị Thu Thảo – Dược sĩ, Giám đốc của nhãn hàng cho biết: Tpcn Ích Tâm Khang đã đồng hành cùng với người bệnh trong 9 năm qua, chưa thấy xảy ra tương tác với các thuốc điều trị khác, kể cả khi người bệnh sử dụng thuốc chống đông, cũng không làm tăng nguy cơ xuất huyết, mặc dù trong sản phẩm có tác thành phần khác đông (tiêu fibrin, chống kết tập tiểu cầu). Để hạn chế tối đa các tương tác có thể xảy ra, nên sử dụng Ích Tâm Khang cách xa các thuốc điều trị khác ít nhất 1 giờ.

Uồng Ích Tâm Khang với liều như thế nào để giảm bệnh?

Với những người bệnh tim mạch khi xuất hiện một trong các triệu chứng: ho, phù, khó thở, mệt mỏi nên sử dụng 4 viên Ích Tâm Khang mỗi ngày cho tới khi các triệu chứng được thuyên giảm (thường từ 4 - 6 tháng), có thể duy trì 2 viên mỗi ngày.

Đối với những người huyết áp thấp có kèm theo các triệu chứng chóng mặt, nên bắt đầu từ liều 2 viên mỗi ngày, sau đó có thể tăng dần trên mỗi tuần cho tới khi đạt liều tối đa 4 viên/ngày, chia 2 lần.

Thời điểm sử dụng: Nên dùng vào lúc đói (trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 2-3 giờ) để đạt được hiệu quả hấp thu cao nhất.

Lưu ý: Không dùng khi đang mang thai, cho con bú. Tạm ngưng Ích Tâm Khang khi đang có chảy máu (đến kỳ kinh nguyệt, chảy máu chân răng, chảy máu cảm, xuất huyết dưới da, xuất huyết dạ dày) và dùng trở lại khi hết xuất huyết.

Sử dụng Ích Tâm Khang bao nhiêu hộp thì có hiệu quả?

Phần lớn những người sử dụng Ích Tâm Khang sẽ thấy các triệu chứng được thuyên giảm sau một liệu trình sử dụng từ 4 – 6 tháng mới thấy được hiệu quả. Nhưng trong thực tế cũng không ít người bệnh đáp ứng rất nhanh với Ích Tâm Khang, sau  1 – 2 tuần sử dụng. Tuy nhiên, cũng có người cần phải sử dụng với thời gian dài hơn mới thấy được tình trạng bệnh được cải thiện rõ rệt.

Điều đó không có gì là ngạc nhiên bởi một số các lý do sau:

- Những người mắc bệnh lâu ngày, kèm theo nhiều bệnh tim mạch khác, thời gian phục hồi chức năng tim cần phải lâu hơn, khó hơn ở những người mới mắc bệnh. Vì cấu trúc tim đã bị thay đổi (cơ tim dầy, giãn, hở van tim,…), làm giảm khả năng bơm máu của tim.

- Nhiều người lầm tưởng khi sử dụng những sản phẩm hỗ trợ là không phải sử dụng thuốc tây hoặc khi sử dụng Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị có hiệu quả lại ngưng hoặc giảm liều các thuốc vẫn đang sử dụng.

- Do sử dụng thuốc điều trị chưa phù hợp với tình trạng bệnh hiện tại, hoặc sử dụng Ích Tâm Khang chưa đúng liều, chưa đủ liệu trình.

Đây là 3 trong số lý do mà người bệnh thường gặp phải. Vì thế, sử dụng Ích Tâm Khang để hỗ trợ điều trị đòi hỏi người bệnh cần phải sử dụng sớm và có đủ độ kiên trì.

Ông Thành (HCM) cho biết sử dụng Ích Tâm Khang đến hộp thứ 9 mới có hiệu quả 

Uống Ích Tâm Khang có được bỏ thuốc tây?

Câu trả lời là không. Bởi Ích Tâm Khang không phải là thuốc, không thay thế thuốc điều trị. Nhưng khi dùng Ích Tâm Khang cùng với các thuốc điều trị khác sẽ giúp làm tăng hiệu quả như: làm giảm các triệu chứng và rút ngắn thời gian điều trị.

Đối với những trường hợp bác sĩ không chỉ định sử dụng thuốc điều trị khác, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng một mình Ích Tâm Khang như một giải pháp phòng và điều trị.

Có nên ngưng Ích Tâm Khang khi bệnh đã ổn định?

Khi sử dụng Ích Tâm Khang đạt được hiệu quả điều trị, vẫn nên tiếp tục sử dụng để duy trì kết quả này. Một trong những sai lầm phổ biến ở những người dùng Ích Tâm Khang, đó là thấy sức khỏe cải thiện, ngỡ rằng bệnh đã khỏi và ngưng sử dụng.

Nhưng thực tế Ích Tâm Khang cũng như các thuốc tim mạch khác chỉ nhằm giảm các triệu chứng và làm chậm tiến triển của bệnh, chứ không làm bệnh khỏi hoàn toàn. Do vậy việc sử dụng Ích Tâm Khang nên dùng thường xuyên, liên tục hoặc lặp lại 1 - 2 liệu trình trong năm.

Bà Vân – Hải Dương ngưng sử dụng Ích Tâm Khang bệnh tim lại nặng lên

Đã đặt stent, nong van tim, thay van tim dùng Ích Tâm Khang có hiệu quả không?

Đối với bệnh tim mạch, sau khi phẫu thuật người bệnh vẫn có thể bị tái phát trở lại nếu không có hướng điều trị, lối sống phù hợp. Với lợi thế giảm cholesterol, ngăn ngừa hình thành những mảng xơ vữa, giúp máu lưu thông ra vào tim dễ dàng hơn, Ích Tâm Khang là giải pháp hỗ trợ hiệu quả giúp ngăn ngừa nguy cơ tái tắc hẹp, kéo dài tuổi thọ van tim nhân tạo, đồng thời ngăn ngừa các biến chứng suy tim, nhồi máu cơ tim xuất hiện.

Ông Trợ - Tp Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh mạch vành hiệu quả

Sử dụng Ích Tâm Khang đúng đối tượng, đúng cách, đúng liều, đủ liệu trình chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Do vậy, nếu bạn đang dùng Ích Tâm Khang mà chưa cảm nhận được hiệu quả nên kiên trì sử dụng và tin tưởng vào sản phẩm. Nếu có băn khoăn về Bệnh tim mạch chũng như về sản phẩm bạn có thể gọi điện tới số sau 0964.781.912 - 0983.103.844 để được tư vấn chi tiết.

Ds. Thu Liên

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Trần thị hoa (20/10/2020 - 01:22)

Bị hở vẫn tim 3lá.cần đk tư vấn ah

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Hiện tại thông tin bạn chia sẻ chưa đầy đủ như bạn đang bị hở van 3 lá mức độ bao nhiêu phần, biểu hiện bạn đang gặp như thế nào và bác sĩ đang chỉ định điều trị ra sao? Vì với hở van tim ở mỗi mức độ khác nhau thì phương pháp điều trị cũng được thay đổi cho phù hợp và giúp sức khoẻ của người bệnh được cải thiện tốt nhất. Vì vậy bạn chia sẻ cụ thể hơn để chúng tôi có căn cứ giải đáp băn khoăn cho bạn. Chúng tôi gửi bạn bài viết tổng quan về hở van tim 3 lá để bạn tham khảo tại đây:
https://suytim.com.vn/bai-viet/thong-tin-benh/ho-van-tim-3-la---tat-ca-nhung-kien-thuc-nguoi-benh-can-nam-ro.html
Ngoài ra bạn cần điều chỉnh chế độ dinh dưỡng để giúp làm chậm tiến trình hở van:
https://suytim.com.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/ho-van-tim-3-la-nen-an-gi---nhung-luu-y-can-tranh-trong-che-do-an.html
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

Lê Văn Đông (09/10/2020 - 03:43)

giờ nhiều loại thực phẩm chức năng cho tim quá, Ích Tâm Khang, Q10, Vương Tâm Thống không biết thế nào?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Đúng là hiện tại trên thị trường có nhiều sản phẩm cho bệnh nhân tim mạch tuy nhiên tuỳ vào tình trạng bệnh, biểu hiện mà bạn đang gặp thì sẽ có những lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bạn có thể chia sẻ cụ thể cho chúng tôi biết hiện tại bạn đang bị bệnh lý gì về tim mạch và biểu hiện bạn đang gặp ra sao. Chúng tôi sẽ căn cứ để tư vấn bạn sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên chúng tôi gửi bạn bài viết về cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với bệnh nhân tim mạch qua đường link sau: https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/chon-thuc-pham-chuc-nang-tot-cho-tim-mach-khong-kho-neu-biet-cach.html
Chúng tôi tin rằng sau khi tham khảo bài viết trên bạn đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp với trình trạng của mình.
Thân mến!

avatar

Ẩn danh (30/05/2020 - 03:08)

Tôi dùng ích tâm khang cả năm có nên dừng rồi lại uống tiếp ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Sản phẩm Ích Tâm Khang sử dụng lâu dài không ảnh hưởng tới chức năng gan thận vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài. Tốt nhất là bạn nên sử dung lâu dài thường xuyên với liều 2v/ ngày vừa giúp tăng cường sức khoẻ cho tim mạch tốt hơn vừa làm chậm tiến trình của bệnh. Trường hợp bạn muốn nghỉ bạn có thể nghỉ 1-2 tháng rồi sử dụng cũng được bạn nhé. Tuy nhiên chúng tôi luôn khuyến khích bệnh nhân sử dụng thường xuyên là tốt nhất.
Thân mến!

avatar

Ẩn danh (30/05/2020 - 03:06)

Tôi đang dùng ích tâm khang ,tôi muốn dùng cùng loại chiết xuất từ đồng riềng có được ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Sản phẩm Ích Tâm Khang không tương tác với các sản phẩm hay thuốc điều trị. Tuy nhiên theo nguyên tắc an toàn cũng như giúp sản phẩm hấp thụ tốt nhất bạn nên sử dụng cách nhau 30ph đến một giờ là được bạn nhé.
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

Phùng đình Đệ (18/05/2020 - 08:28)

Tôi năm nay 60 tuổi rồi tôi đặt ten phủ thuốc năm 2017 là 2 ten động mạch vành đến 30 .5.2020 tôi lại đặt thêm 1ten nữa ten cũ lại tắc nghẽn 40 phần trăm rồi hiện giờ tôi uống thuốc đơn chỉ dẫn bác sĩ mà vẫn tức ngực tôi mua thêm thuốc ích tâm khang uống thêm liêu có thông được chỗ tắc nghẽn không bác sĩ cho tôi biết ...Phùng đình Đệ. Xã phú sơn huyện ba vì tp hà nội

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Sản phẩm Ích Tâm Khang có thành phần giúp ức chế hình thành các mảng xơ vữa, phòng ngừa nguy cơ huyết khối cho bạn. Ngoài ra sản phẩm có thành phần cao Natto co tác dụng tiêu cục máu đông một phần nào sẽ giúp giảm khả năng tắc nghẽn mạch vành cho bạn. Ngoài ra khi bạn sử dụng Ích Tâm Khang sẽ giúp cung cấp năng lượng để nuôi dưỡng tế bào cơ tim giúp chức năng tim được cải thiện. Đã rất nhiều bệnh nhân bị mạch vành sau khi sử dụng Ích Tâm Khang được cải thiện tốt. Bạn lắng nghe chia sẻ của một trong rất nhiều bệnh nhân như vậy qua Clip sau:
https://www.youtube.com/watch?v=S2Ndcpg_FUQ
Thân mến!

avatar

Ẩn danh (27/02/2020 - 02:21)

Chào BS tôi bị bệnh Tim do thiếu máu cơ Tim dẫn đến suy Tim xin cho tôi hỏi tôi dùng ích tâm khang như thể nào ạ Xin cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn cần dùng Ích Tâm Khang với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, liệu trình sử dụng tối thiểu từ 3 - 6 tháng, dùng cách các thuốc tây từ 30 phút - 1 tiếng, nên dùng trước năn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng. Sản phẩm có tác dụng giúp cải thiện lượng máu nuôi tim, tăng cường sức khỏe trái tim từ đó giúp giảm đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi mà bạn gặp phải, giúp ngăn ngừa sự phát triển những mảng xơ vữa, ngăn không cho mức độ hở van tim tiến triển nặng lên và tiêu cục máu đông giúp phòng ngừa nguy cơ nhồi máu cơ tim ở người bệnh thiếu máu cơ tim. Đặc biệt hiệu quả của Ích Tâm Khang đã được kiểm chứng lâm sàng và kết quả nghiên cứu đã được công bố trên Tạp chí Quốc tế năm 2014.
Bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ một người bệnh cũng bị suy tim do thiếu máu cơ tim đã lấy lại được sức khỏe sau khi sử dụng thêm sản phẩm này ở video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=wujiL8VYfL4&t=1s
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Lưu Thị Cẩm Vân (24/02/2020 - 02:35)

Chào dược sỹ, Chị tôi 40 tuổi, bị xuất huyết não năm 20 tuổi và có bệnh tim. Tình trạng tim của chị tôi như sau: - Tim loạn nhịp + dãn tim trái - Hở van hai lá 3/4 + hẹp vừa - Hở van ba lá 2/4 + tăng áp động mạch phổi vừa - Hở van động mạch phổi - Chức năng tâm thu thất trái bình thường EF: 59% Hiện chị tôi đang uống thuốc hàng ngày, trong đó có thành phần thuốc kháng đông (mỗi ngày 1/4 viên) theo toa của bác sĩ bệnh viện. Ngoài ra, chị tôi cũng uống thuốc chống động kinh + vitamin B6 + hoạt huyết dưỡng não. Về đêm, chị tôi hay bị ngộp, khó thở khi nằm ngủ nên rất hay bị mất ngủ, ho, ăn uống không ngon miệng và đi tiêu thường và mấy tuần nay tay chân có dấu hiệu bị phù. Xin dược sĩ cho biết chị tôi có dùng được thuốc Ích tâm khang để hỗ trợ thêm không ạ? Xin cảm ơn Vân

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ích Tâm Khang có tác dụng rất tốt với bệnh tim mạch của chị bạn, bởi sản phẩm có tác dụng giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn giúp ngăn không cho mức độ hở van tim nặng lên, tăng cường sức khỏe trái tim, cải thiện chức năng tim từ đó giúp tim hoạt động hiệu quả hơn, giải quyết tốt ứ trệ tuần hoàn từ đó giúp máu lưu thông trong cơ thể tốt hơn, giảm khó thở, mệt, đau thắt ngực, ho, phù. Đặc biệt là hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và kết quả nghiên cứu đã được Tạp chí Quốc tế công nhận, nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.
Để hiểu hơn về tác dụng của sản phẩm Ích Tâm Khang và lắng nghe những đánh giá của người bệnh cũng như các chuyên gia tim mạch, bạn có thể lắng nghe chia sẻ từ một người bệnh qua bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/thuc-pham-chuc-nang-ich-tam-khang---giup-tang-cuong-suc-khoe-trai-tim.html
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Ẩn danh (18/07/2019 - 03:39)

Có thể dùng ích tâm khang với các sản phẩm thuốc tim khác không ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Các thành phần của Ích Tâm Khang không gây ảnh hưởng tới các thuốc điều trị tim. Nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng phối hợp cùng với các thuốc điều trị. Tuy nhiên, để đảm bảo khả năng hấp thụ của thuốc và các sản phẩm hỗ trợ, bạn nên sử dụng Ích Tâm Khang cách các thuốc tây từ 30 phút - 1 tiếng.
Bạn cũng cần lưu ý, bạn cần phải tuân thủ sử dụng thuốc điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ vì đây là nền tảng trong chữa trị của các bệnh tim mạch. Bạn sử dụng thêm Ích Tâm Khang để nâng cao hiệu quả điều trị, giúp giảm khó thở, mệt, đau ngực, ho, phù do tim.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Ẩn danh (30/05/2019 - 07:55)

con mình 12 tuoi bị hở van 2 lá và 3 lá có dùng ích tâm khang đuockhong

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ích Tâm Khang được dùng cho trẻ từ 7 tuổi trở lên, do vậy cháu hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm. Ích Tâm Khang có tác dụng giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn, giúp tăng cường sức bóp cho tim từ đó giúp tim hoạt động hiệu quả hơn, giúp giảm khó thở, mệt, đau ngực, ho, phù, ngăn không cho bệnh tiến triển nặng lên. Đặc biệt, hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và được Tạp chí Quốc tế công nhận năm 2014. Và đây là sản phẩm danh cho tim mạch duy nhất có hiệu quả được chứng thực trên lâm sàng. Bởi vậy bạn có thể yên tâm cho cháu sử dụng nhé.
Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của nhiều người bệnh van tim đã lấy lại được sức khỏe sau khi dùng thêm sản phẩm này qua bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/benh-hep-ho-van-tim-va-giai-phap-ho-tro-dieu-tri-hieu-qua.html
Nếu cần hỗ trợ thêm bạn có thể gửi cho chúng tôi số điện thoại, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp cho bạn.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Thu (23/05/2019 - 06:21)

Tim đa phẩu thuật thay van .. dag dùng thuốc kháng đông hang ngày. Co uong thêm thuok nay đuoc k?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm sản phẩm Ích Tâm Khang. Bởi sản phẩm không làm ảnh hưởng tới thuốc chống đông mà bạn đang sử dụng, thậm chí còn có tác dụng giúp ổn định huyết động. Sản phẩm còn có tác dụng giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn, kéo dài tuổi thọ van nhân tạo, cải thiện chức năng tim từ đó giúp tim hoạt động hiệu quả hơn.
Mức độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và được công bố trên tạp chí quốc tế (Tạp chí Khoa học Toàn cầu của Canada năm 2014). Bạn có thể xem chi tiết kết quả nghiên cứu ở đường link sau:
https://bacsinoitru.vn/content/hieu-qua-cua-ich-tam-khang-trong-lieu-phap-ho-tro-suy-tim-man-tinh-journal-nutritional-therapeutics-1802.html
Thực tế đã có nhiều người bệnh van tim cải thiện được sức khỏe sau khi sử dụng thêm sản phẩm này, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ qua bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/benh-hep-ho-van-tim-va-giai-phap-ho-tro-dieu-tri-hieu-qua.html
Chúng tôi gửi thêm cho bạn chế độ ăn, cách chăm sóc giúp người bệnh thay van tim sớm được phục hồi qua bài viết sau:
https://suytim.com.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/phau-thuat-thay-van-tim-va-nhung-luu-y-quan-trong-can-biet.html
Chúc bạn sức khỏe!