Bị bệnh tim, dùng Ích Tâm Khang để giảm khó thở, mệt mỏi, đau tim, đau thắt ngực

Người bệnh tim mạch dùng Ích Tâm Khang có tốt không? Câu trả lời là có, vì đó là thực tế đã được kiểm chứng lâm sàng và kết quả nghiên cứu này được đăng Tạp chí Quốc tế năm 2014. Đây là điều mà chưa có thực phẩm chức năng dành cho người bệnh tim mạch nào làm điều đó ở thời điểm hiện tại, kể cả trong tương lai gần.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Tâm Khang giúp tăng cường sức khỏe tim

Tăng cường sức khỏe trái tim – là lợi ích lớn nhất khi sử dụng Thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang kết hợp cùng thuốc điều trị. Ích Tâm Khang có công dụng hỗ trợ làm giảm nhẹ tình trạng khó thở, mệt mỏi, ho, phù, đau thắt ngực, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, hồi phục chức năng tim và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh tim mạnh, bao gồm: người bệnh van tim, bệnh mạch vành, tăng huyết áp, suy tim...và các bệnh mãn tính khác gây tổn thương tim.

TPCN Ích Tâm Khang giúp giảm khó thở, mệt, đau ngực cho người bệnh tim mạch

TPCN Ích Tâm Khang giúp giảm khó thở, mệt, đau ngực cho người bệnh tim mạch

Ích Tâm Khang hiệu quả nhờ một công thức hoàn hảo

Một sản phẩm tốt được cấu thành từ nhiều yếu tố. Trong đó, điều quan trọng nhất là công thức tạo ra sản phẩm, tiếp đến là việc sử dụng các dẫn chất để tăng sinh khả dụng (khả năng phát huy tác dụng của thuốc trong cơ thể) của các thành phần chính, mới tạo ra hiệu quả của sản phẩm.

Lý do để Ích Tâm Khang chỉ có 5 thành phần là: Đan sâm, Hoằng đằng, Cao natto, L – Carnitine , Magie.  Vì sự phối hợp này có thể đảm bảo tác dụng tối ưu nhất, giúp giảm ứ máu ở phổi, trong các buồng tim do các tổn thương tại tim và các bệnh mãn tính mắc kèm làm tổn hại đến tim và làm tim bơm máu không hiệu quả. Sự kết hợp này cũng là để hướng tới sự an toàn cao nhất, ít có khả năng gây tương tác với các thuốc điều trị vốn đã rất nhiều ở người bệnh tim nặng.

 Đặc biệt, hàm lượng ở mỗi thành phần đã được tính toán rất kỹ lưỡng để không gây tăng đông máu hay xuất huyết ở những người dùng thuốc chống đông.

Tác dụng của Ích Tâm Khang có được là nhờ sự kết hợp của các thành phần tạo nên một công thức hoàn hảo

Tác dụng của Ích Tâm Khang có được là nhờ sự kết hợp của các thành phần tạo nên một công thức hoàn hảo

Ích Tâm Khang đã được kiểm chứng lâm sàng

Sản phẩm được nghiên cứu lâm sàng tại các bệnh lớn là cơ hội để được công nhận giá trị, lợi ích của sản phẩm mang lại cho người bệnh.

“Năm 2012, thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang được đánh giá bởi nhóm nghiên cứu ở một bệnh viện lớn tại Hà Nội. Kết quả nghiên cứu cho thấy: Ích Tâm Khang có hiệu quả hỗ trợ làm giảm các triệu chứng suy tim (hồi hộp, đánh trống ngực, ho, phù, khó thở, mệt mỏi, giảm đau thắt ngực) và giảm tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển, giảm cholesterol và LDL-c máu.

Nghiên cứu đã được báo cáo tại nhiều hội thảo chuyên ngành và được đăng tải trên nhiều tạp chí khoa học tại Việt Nam”  - Trích nguồn từ báo Dân Trí

Hiệu quả của Ích Tâm Khang được đo bằng sự công nhận quốc tế

“Tháng 10/2014, kết quả nghiên cứu sản phẩm Ích Tâm Khang được đăng tải trên Tạp chí Khoa học Đời sống Toàn cầu (Lifescience Global Canada). Đây là Tạp chí uy tín chuyên cung cấp thông tin về những nghiên cứu mới trên nhiều lĩnh vực như y học, công nghệ, năng lượng... đóng góp vào sự phát triển y học - khoa học toàn cầu. Mỗi bài đăng trên Tạp chí này đều được đánh giá bởi hội đồng khoa học. Điều này một lần nữa khẳng định hiệu quả của Ích Tâm Khang đang được giới chuyên môn quan tâm” - Trích nguồn từ báo Dân Trí.

Ích Tâm Khang đã được nghiên cứu lâm sàng và kết quả đăng tạp chí Quốc tế

Ích Tâm Khang đã được nghiên cứu lâm sàng và kết quả đăng tạp chí Quốc tế

Xem thêm:

Kết quả nghiên cứu Ích Tâm Khang

Cách dùng Ích Tâm Khang để đạt hiệu quả tối ưu

Để một nghiên cứu trong nước có thể được đăng trên một tạp chí quốc tế, đó không phải là sự dễ dàng. Chỉ có những nghiên cứu được thực hiện nghiêm túc, có đầy đủ cơ sở khoa học mới có được cơ hội này.

Trưởng nhóm nghiên cứu chia sẻ: mặc dù nghiên cứu mới thực hiện ở quy mô nhỏ, nhưng kết quả nghiên cứu đã giúp cho người bệnh tim mạch, cũng như các thầy thuốc có căn cứ để lựa chọn một sản phẩm hỗ trợ điều trị tốt.

Các chuyên gia tim mạch đánh giá cao

GS Phạm Gia Khải – Nguyên chủ tịch hội tim mạch Việt Nam cho biết: “TPBVSK Ích Tâm Khang mặc dù không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc điều trị, nhưng khi người bệnh sử dụng phối hợp thêm Ích Tâm Khang hỗ trợ điều trị sẽ giúp cải thiện được các triệu chứng, sức khỏe đáng kể”. Đó là một minh chứng rõ ràng cho thấy hiệu quả thực tế của Ích Tâm Khang khi các bác sĩ sử dụng cho bệnh nhân của mình. Dưới đây là quan điểm của các chuyên gia tim mạch hàng đầu Việt Nam khi nói về hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng của Ích Tâm Khang:

Các chuyên gia tim mạch đầu ngành đánh giá hiệu quả của Ích Tâm Khang

Nhiều người bệnh tim mạch sử dụng cho hiệu quả tốt

Nhiều bệnh nhân suy tim ở giai đoạn nặng dùng Ích Tâm Khang thấy bệnh giảm nhẹ được nhiều phần, điều này đồng nghĩa với việc tất cả các bệnh tim mạch cũng sẽ đáp ứng tốt. Vì suy tim không phải là bệnh mà chỉ là tập hợp tất cả các dấu hiệu triệu chứng của các bệnh tim mạch ở giai đoạn trở nặng hoặc ở giai đoạn cuối.

Chúng tôi muốn mang lại cho bạn sự cảm nhận lợi ích của sản phẩm Ích Tâm Khang với bệnh nhân tim mạch, thông qua các chia sẻ của những người bệnh đã từng suy tim, hẹp hở van tim, tắc hẹp động mạch vành, ở dưới đây:

“Suy tim độ 3 bị khó thở, mệt mỏi triền miên, nhờ Ích Tâm Khang mà tôi khỏe được ” – chia sẻ của Ông Thi – Vũng Tàu.

Ông Thi chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Tpcn Ích Tâm Khnag

“Uống Ích Tâm Khang tôi không mất 80 triệu để mổ thay van tim”

Chia sẻ của ông Nguyễn Hùng Sơn, Phú Thọ

“Mẹ và anh trai tôi đều chết vì bệnh tim, nhưng tôi sẽ không chết vì nó”

Bà Loan, Hà Nội chia sẻ sau một thời gian dùng Ích Tâm Khang

“Đau ngực, khó thở, mệt mỏi do hở van 3 lá của tôi gần như hết hẳn”

Bà Nhung, Nam Định chia sẻ kết quả bất ngờ khi dùng Ích Tâm Khang

Mời bạn xem thêm chia sẻ của nhiều người bệnh tim mạch, suy tim khác đã cải thiện sức khỏe qua video sau:

Ích Tâm Khang đã mang lại sức khỏe cho nhiều trái tim đang trên đà suy yếu

Như vậy, mấu chốt để đánh giá một sản phẩm tốt phải được xem xét trên nhiều phương diện, có đủ căn cứ để thẩm định. Hy vọng rằng bài viết trên đã đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về lợi ích mà Ích Tâm Khang mang lại cho người bệnh, đồng thời giúp bạn có được lời giải đáp hoàn hảo cho câu hỏi Ích Tâm Khang có tốt không? Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số: 0983 103 844 - 0964 781 912 (trong giờ hành chính) để được giải đáp trực tiếp.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hồng Ngọc

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Nguyên duy cường (08/07/2020 - 03:25)

Uống ích tâm khang tôi thấy trong người khỏe hơn rất nhieu

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của bạn. Những lời chúc của bạn là động lực rất lớn để giúp chúng tôi ngày càng làm tốt hơn công việc của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để làm sao giúp người bệnh tim mạch sống vui, sống khoẻ bên người thân và gia đình của mình.
Thân mến!

avatar

phạm thị nguyệt (05/11/2019 - 12:17)

Tôi bị hở van tim ,và bị u máu ở gan vậy tôi có uống được ích tâm khang không,nếu uống có ảnh hưởng xấu đến gan hay không,tôi đã mua về 5 hộp nhưng vẫn chưa uống xin bác sĩ tư vấn giúp.Xin cảm ơn.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
TPCN Ích Tâm Khang không gây ảnh hưởng tới các cơ quan tạo máu, trên gan, thận do vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm này nhé!. Bạn yên tâm vì tính an toàn của sản phẩm đã được kiểm chứng trên lâm sàng tức là trên chính những người bệnh tim mạch và kết quả nghiên cứu này còn được Tạp chí Quốc tế chứng nhận.
Bệnh tim mạch của bạn là hở van tim, nếu dùng được Ích Tâm Khang sẽ rất tốt cho bệnh của bạn. Sản phẩm có tác dụng giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn, ngăn không cho mức độ hở van nặng lên, giúp tăng cường sức bóp cho tim từ đó giúp tim hoạt động hiệu quả, giảm khó thở, mệt, đau ngực,...
Bạn có thể xem chi tiết kết quả nghiên cứu Ích Tâm Khang ở bài viết sau:
https://bacsinoitru.vn/content/hieu-qua-cua-ich-tam-khang-trong-lieu-phap-ho-tro-suy-tim-man-tinh-journal-nutritional-therapeutics-1802.html
Bên cạnh đó, chúng tôi gửi thêm cho bạn bài viết hướng dẫn cách sử dụng Ích Tâm Khang để đảm bảo đạt hiệu quả tối ưu nhất nhé!
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/cach-su-dung-ich-tam-khang-de-co-hieu-qua-nhanh-nhat.html
Nếu còn điều gì băn khoăn về sản phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0983 103 844
Chúc bạn sức khoẻ!

avatar

Kiên An (12/07/2019 - 04:22)

Tư vấn gúp mình nhé

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chúng tôi đã nhận được thông tin số điện thoại của bạn, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp cho bạn nhé!
Thân mến!

avatar

Võ thị ngọc (04/07/2019 - 04:00)

Tôi xin bác sĩ tư vấn cho tôi hiểu về bệnh của tôi có nên uống ích tâm khang không, tôi bị hẹp Mạch vành 4 nhánh nhưng trong đó 1 nhánh hẹp 40% và hở van động Mạch chủ 1/4 , hở van 3 lá 1/4, Bác sĩ cho tôi uống thuốc cao huyết áp , thuốc mở máu cao, thuốc chống đông máu vậy tôi có uống thêm thuốc ích tâm khang này được không vậy xin cám ơn nhiều.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của bạn dùng Ích Tâm Khang sẽ giúp ngăn ngừa hình thành những mảng xơ vữa, giúp cho bệnh không tiến triển nặng lên, giúp máu lưu thông qua van dễ dàng hơn giúp cho mức độ hở van không nặng lên; tăng cường sức bóp cho tim từ đó giúp giải quyết ứ trệ tuần hoàn, giúp giảm đáng kể được các triệu chứng đau ngực, khó thở, mệt mỏi, ho, phù; tiêu cục máu đông giúp phòng ngừa những biến cố tim mạch như nhồi máu cơ tim, nhồi máu não.
Do vậy, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm sản phẩm Ích Tâm Khang. Bởi sản phẩm có tác dụng rất tốt cho bệnh của bạn. Đặc biệt hiệu quả và mức độ an toàn của sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng như trong bài viết đã đề cập. Do vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng nhé!
Hiệu quả của sản phẩm còn được thể hiện trên chính trải nghiệm của người bệnh, mời bạn lắng nghe trải nghiệm của một người bệnh qua video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=S2Ndcpg_FUQ&t=1s
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

nhuan dat (25/02/2019 - 07:51)

Xin được tư vấn ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp cho bạn sớm nhất. Bạn nhớ chú ý điện thoại nhé!
Thân mến.

avatar

Dũng (19/10/2018 - 10:34)

Có thực sự tốt như vậy?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Ích Tâm Khang có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên tốt cho tim mạch, giúp cải thiện tuần hoàn máu, ngăn ngừa hình thành mảng xơ vữa và các cục máu đông gây tắc nghẽn mạch máu và cung cấp năng lượng giúp tim co bóp nhịp nhàng hơn. Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch duy nhất tại Việt Nam đã được chứng minh lâm sàng. Kết quả cho thấy Ích Tâm Khang có tác dụng làm giảm nhẹ tình trạng khó thở, mệt mỏi, ho, phù, đau thắt ngực, ngăn ngừa bệnh tiến triển, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, hồi phục chức năng tim và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh tim mạnh. Bạn có thể xem chi tiết nghiên cứu tại đây:
https://suytim.com.vn/bai-viet/ich-tam-khang/nghien-cuu-danh-gia-hieu-qua-cua-cac-san-pham-ho-tro-dieu-tri-suy-tim.html
Nếu bạn còn vấn đề cần giải đáp thì có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0983 103 844 - 0964 781 912 . Chuyên gia tim mạch sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.
Thân mến!